Võ Hoàng Yến diện áo dài nữ sinh, nhớ về tuổi “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”

Lâu lắm rồi mới thấy Võ Hoàng Yến xuất hiện với hình ảnh dịu dàng nữ tính như vậy

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện áo dài nữ sinh, nhớ về tuổi học trò cấp ba

Vừa xác nhận làm Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng 2021, Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh mặc áo dài trắng như nữ sinh. Buổi chụp ảnh có sự tham gia của các cựu hoa khôi của các trường đại học.

Võ Hoàng Yến mặc áo dài, truyền năng lượng tích cực đến các bạn sinh viên

Khi mặc áo dài chụp ảnh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhớ lại chuyện hồi còn đi học. Dù đã có cơ hội được khoác lên mình rất nhiều những bộ áo dài lộng lẫy nhưng mặc lại bộ áo dài nữ sinh, cô cảm thấy “máu quậy” hồi cấp 3 ùa về. Hồi đó cô thường mặc áo dài đá cầu, nhảy dây, thậm chí đá banh!

Võ Hoàng Yến cho biết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng là cơ hội để khán giả đồng cảm với vai trò Trưởng Ban giám khảo hoàn toàn mới. Đó là mang lại nguồn năng lượng tích cực đến cho các thí sinh. Giúp các bạn sinh viên có đủ tự tin, mạnh mẽ để thể hiện tại năng của mình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện áo dài nữ sinh, nhớ về tuổi học trò cấp ba

Các cựu Hoa khôi, Á khôi ban đầu khá e ngại khi tiếp xúc với siêu mẫu do thường xuyên thấy cô xuất hiện với hình ảnh khó tính và nghiêm khắc trên truyền hình. Thế nhưng, khi gặp mặt ai cũng thừa nhận chị Yến rất dễ gần và siêu hài hước.

Tại buổi chụp hình, Võ Hoàng Yến liên tục cười đùa. Cô nói các câu nói bắt trend khiến buổi chụp ảnh rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi máy ảnh đưa lên thì vị giám khảo ngay lập tức tập trung vào công việc và thể hiện thần thái chuyên nghiệp của một siêu mẫu.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng – Miss University NHG 2021 được tổ chức với mục tiêu góp phần truyền cảm hứng cho sinh viên. Đồng thời tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn; trí tuệ và tài năng của các bạn trẻ trong thời đại mới.

Sau vòng nộp hồ sơn online, ban tổ chức sẽ chọn 200 thí sinh vào vòng bán kết; 40 thí sinh vào vòng Nhà chung để tham gia các chương trình huấn luyện thực tế. Hoa khôi Sinh viên Tài năng không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp. Đây sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên. Giúp sinh viên trưởng thành và hướng đến trở thành những công dân toàn cầu.

Hiện cuộc thi vẫn đang ở vòng tuyển chọn. Các thí sinh có thể tìm thông tin chi tiết về cuộc thi tại:

Website: https://missuniversity.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/missuniversityvn/

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm