Vợ chồng Đỗ Thị Hải Yến mở vườn hoa xuân kết hợp triển lãm tranh tại Lavelle Gallery

Vườn hoa xuân của vợ chồng Đỗ Thị Hải Yến là điểm check-in Tết “hot” dành cho hội chị em “áo dài”; cũng như khách tham quan, thưởng lãm tại khu vực thành phố Thủ Đức

Vợ chồng Đỗ Thị Hải Yến mở vườn hoa xuân kết hợp triển lãm tranh

Vừa qua, vợ chồng Đỗ Thị Hải Yến đã khai mạc vườn hoa xuân kết hợp triển lãm tranh tại biệt thự phức hợp Lavelle thuộc phường Thảo Điền, TP Thủ Đức. Sự kiện  thu hút nhiều khách mời là người nổi tiếng; doanh nhân; KOLs tham dự như: nhà nghiên cứu mỹ thuật Ngô Kim Khôi; diễn viên Diễm My 9X; người mẫu Trần Quang Đại; Cao Thiên Trang; NTK Hà Linh Thư; doanh nhân Cheng Bảo Phương.

Sự kiện biến Lavelle Gallery trở thành điểm check-in Tết “hot” dành cho hội chị em “áo dài”; cũng như khách tham quan, thưởng lãm tại khu vực thành phố Thủ Đức.

Vợ chồng Đỗ Thị Hải Yến mở vườn hoa xuân kết hợp triển lãm tranh

Người mẫu Quang Đại diện áo dài truyền thống đến khai mạc vườn hoa xuân của vợ chồng Đỗ Hải Yến

Vợ chồng Đỗ Thị Hải Yến mở vườn hoa xuân kết hợp triển lãm tranh

Cao Thiên Trang trẻ trung, năng động với áo sơ mi, quần jean trắng

Vườn hoa xuân kiểu Pháp với 50 loại hoa Tết

Trong khuôn viên biệt thự rộng gần 2000 m2, các nghệ nhân Lavelle đã sáng tạo, biến hoá thành khu vườn xuân kiểu Pháp với hơn 50 loại hoa trang trí Tết như: Hướng dương; Mãn đình hồng; Sao cánh bướm; Sao băng; Mồng gà; Mâm xôi; Vạn thọ; Dạ ngọc minh châu,.. cũng như các loại hoa nhập khẩu cao cấp khác nhau như Tuyết Mai; Mai Mỹ; Mai Nhật; Đào phai; Đào đỏ; Huệ tứ phương; Trà My; Thanh Liễu; Tulip; Thiên Nga…

Góc vườn Le Jardin kiểu Pháp được trang trí bởi các loại hoa nhập khẩu cao cấp

Bên trong vườn hoa còn có các tiểu cảnh được trang trí ấn tượng dành cho khách chụp hình, check-in như vườn hoa Le Jardin kiểu Pháp. Hay khu vườn “Lộc Xuân” mang đậm chất Việt Nam với các hoạt động truyền thống như biểu diễn Lân – Sư – Rồng; làm tò he; châu chấu lá dừa; hay Ông Đồ viết thư pháp cho chữ ngày Tết cũng được tái hiện tại đây. Vườn hoa được mở cửa tự do đến hết 30/1/2022.

Góc vườn “Lộc Xuân” được trang trí bởi các chậu hoa Tết quen thuộc như Mâm xôi, Vạn thọ, Sao cánh bướm…

Góc làm tò he trong vườn xuân

Giới thiệu Bộ sưu tập tranh của nhóm “Tứ Kiệt Trời Âu”

Nhân dịp này, Lavelle Gallery cũng đã giới thiệu bộ sưu tập tranh từ các hoạ sỹ tài danh thuộc nhóm “Tứ Kiệt Trời Âu” tốt nghiệp từ trường Mỹ Thuật Đông Dương như: Lê Phổ; Mai Trung Thứ; Vũ Cao Đàm; Lê Thị Lựu nhằm tái hiện lại buổi triển lãm “La Plinture Annamite” năm 1944, đánh dấu sự kiện triển lãm chuyên nghiệp đầu tiên của các hoạ sỹ Việt Nam trên đất Pháp.

Không gian triển lãm tái hiện lại “La Plinture Annamite” – Sự kiện triển lãm chuyên nghiệp đầu tiên của các hoạ sỹ Việt Nam tại Pháp

Buổi triển lãm mang đến trải nghiệm mới lạ dành cho các thưởng khách khi kết hợp với kỹ thuật nghe – nhìn hiện đại đến từ đạo diễn Hào Lee. Tại lễ khai mạc, các khách mời cũng đã được nhà nghiên cứu mỹ thuật Ngô Kim Khôi chia sẻ câu chuyện kể về các hoạ sỹ.

Các hoạt động trải nghiệm ẩm thực Pháp

Khu vườn yên tĩnh cùng với trải nghiệm ẩm thực Pháp cao cấp trong không gian âm nhạc lãng mạn tại Lavelle

Ngoài ra, trong khu vườn yên tĩnh với không gian âm nhạc lãng mạn của nhà hàng Lavelle Library cũng đã diễn ra nhiều hoạt động trải nghiệm ẩm thực Pháp cao cấp như: sự kiện Chef’s Table của bếp trưởng Thảo Na với thực đơn 8 món cao cấp được thiết kế riêng mang tên gọi Spring Essence. Cùng với đó, tối ngày 29/1 đã diễn ra chương trình ẩm thực kết hợp cùng âm nhạc với sự xuất hiện của ca sỹ Lam Trường. Đây là món quà ý nghĩa của Lavelle gửi đến thực khách thay cho lời cảm ơn và chúc mừng năm mới.

Về Lavelle Library

Lavelle Library, thuộc Lavelle Living Group, là một không gian giao thoa giữa nghệ thuật sống, mỹ thuật và ẩm thực mang đến những trải nghiệm thân thiện với thiên nhiên, con người và nghệ thuật. Lavelle Library mang đến trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao của Pháp theo phong cách Bistronomique được dẫn dắt bởi bếp trưởng Thảo Na được phục vụ trong ngôi nhà vườn kính kiểu Pháp cùng khu vườn tĩnh lặng, xanh mát cùng không gian trưng bày nghệ thuật độc đáo.

Thông tin thêm vềLavelle Library

Hotline: 070 777 5277

Email: reservations@lavellelibrary.com

Địa chỉ: 12 Đường 12, Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm