Vở ballet ‘Nuit Blanche’ được thương hiệu Christian Dior thiết kế trang phục

Diễn viên tham gia vở ballet “Nuit Blanche” được thương hiệu Christian Dior thiết kế trang phục. Chương trình sẽ diễn ra tại nhà hát Opera Teatro Costanzi

Thương hiệu Christian Dior thiết kế trang phục cho các diễn viên tham gia vở diễn ballet “Nuit Blanche”. Vở diễn này sẽ diễn ra tại nhà hát Opera Teatro Costanzi. Dự kiến sẽ công chiếu từ ngày 29/03 đến ngày 02/04. Show diễn này là một phần trong loạt chương trình tưởng niệm nhà soạn nhạc người Mỹ Philip Glass.

Được biết buổi biểu diễn sẽ bao gồm 3 tiết mục. Tiết mục đầu tiên mang tên “Hearts & Arrows” với phần biên đạo múa của Benjamin Millepied. Nối tiếp sau đó, tiết mục “Glass Pieces” do biên đạo múa Jerome Robbins chỉ đạo. Phần cuối của đêm diễn sẽ được kết thúc trọn vẹn với tiết mục “Nuit Blanche” do biên đạo Sébastien Bertaud chỉ đạo. Hai nghệ sỹ múa nổi tiếng đến từ đoàn ballet Rome’s Teatro dell’Opera – Eleonora Abbagnato và Friedemann Vogel đảm nhiệm vai trò biểu diễn xuyên suốt ba phần của chương trình.

 

thiết kế dior 02

Một số thiết kế được Dior thực hiện cho vở diễn ballet

>>> Xem thêm: Dior Thu Đông 2019 | Khúc hùng ca nữ quyền đầy diễm lệ

Nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri, Giám đốc sáng tạo đương nhiệm của thương hiệu Dior rất hào hứng với lần cộng tác này. Bà cho biết: “Tôi đã ngưỡng mộ Eleonora Abbagnato nhiều năm qua. Cô ấy là một nghệ sỹ phi thường. Eleonora đã nỗ lực rất nhiều để có được vinh quang như ngày hôm nay”. Bên cạnh đó, người lèo lái nhà mốt Dior còn cho biết nghệ sỹ Eleonora là người truyền cảm hứng đến nhiều thế hệ phụ nữ hiện đại. “Sự nghiệp của cô ấy, cũng giống như tôi, đã được nên văn hoá Pháp và Ý hun đúc. Sự tương đồng đó khiến tôi cảm thấy gần gũi với cô ấy”.

thương hiệu dior 03

NTK Maria Grazia Chiuri (trái, áo vest) rất hào hứng với lần cộng tác này

Trong vở diễn sắp tới, thương hiệu Christian Dior thiết kế trang phục cho toàn bộ dàn diễn viên múa. Tất cả sẽ có 16 bộ. Các thiết kế được biết là những kiểu bodysuit với chất liệu dệt kim cùng tulle lưới. Bà Chiuri cũng cho biết sẽ giao thoa những di sản của nhà Dior vào những bộ trang phục. “Những bộ trang phục của Elonora sẽ được thêu đính những chi tiết hoa lá lãng mạn. Chúng tôi sẽ sử dụng ánh xà cừ; cùng sắc hồng phấn để tạo nên sự lãng mạn cho các diễn viên”, nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri cho biết.

>>> Xem thêm:  Phong cách trang điểm graphic lên ngôi trên sàn diễn Dior Thu Đông 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm