VNTM All Stars 2017 sẽ khốc liệt và căng thẳng hơn bao giờ hết

Những cái tên ngồi ghế host lẫn BGK của VNTM All Stars vẫn còn là những đồn đoán đã khẳng định mùa giải thứ 8 sẽ khốc liệt và căng thẳng hơn bao giờ hết

Cho đến thời điểm hiện nay, câu hỏi về ai nắm giữ vị trí host của VNTM All Stars vẫn đang được quan tâm nhất. Chắc chắn là vậy. Từ một tấm poster được một người hâm mộ của chương trình làm và đăng tải trên một trang mạng xã hội. Điều này đã khiến những ai hâm mộ chương trình và những cá nhân xuất hiện trong poster đó “đứng ngồi không yên”. Tất cả đều mong đợi ngày được gặp gỡ thần tượng của mình.

vntm-all-stars-gay-can-4

Host VNTM All Stars là ai?

Cả bốn nghệ sỹ xuất hiện trong poster đó, không ai phủ nhận về tên tuổi, chuyên môn. Cũng như sự dày dặn kinh nghiệm trong công việc của họ cả. Nhưng cho đến khi chương trình chính thức họp báo thì mọi đồn đoán mới thực sự được trả lời. Rằng ai sẽ là người ngồi chiếc ghế nóng của cuộc thi tìm kiếm người mẫu. Chương trình được xem là uy tín và thành công nhất trong làng thời trang Việt Nam.

Việc tính toán để ai ngồi ghế BGK cũng là một bài toán khó với BTC. Chương trình phải cùng lúc “đong đếm” các yếu tố khác nhau nhưng cũng quan trọng không kém nhau. Từ chuyện hút truyền thông cho tới yếu tố chuyên môn và cả khả năng sư phạm. Quả là bài toán khó bởi trong một mùa giải quy tụ toàn những thí sinh đã khẳng định tên tuổi trong thị trường người mẫu, thì việc “cầm trịch” là điều không đơn giản.

Những cái tên khác như Nam Trung, Samuel Hoàng, Lý Quí Khánh... cũng bắt đầu trong tầm ngắm BGK. Hẳn là người hâm mộ đang mong đợi một bộ giám khảo “quyền lực” như họ hình dung.

Thí sinh VNTM All Stars – Kinh nghiệm là một lợi thế hay bất lợi?

Với việc mới chỉ hé lộ 4/12 tổng số thí sinh tham dự mùa giải, VNTM All Stars cho thấy một chiến lược bài bản. Thể hiện việc tuyển lựa các thí sinh thực sự xứng đáng để xuất hiện tại mùa giải đặc biệt này.

Ngoại trừ hai thí sinh Top Model Online. 2 cái tên còn lại cũng thực sự là những bí mật thú vị. 10 thí sinh đã từng tham dự chắc chắn sẽ có một mục tiêu không dấu diếm. Đó là ngôi vị cao nhất của cuộc thi VNTM All Stars.

vntm-all-stars-gay-can-3

Việc đã quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp các thí sinh cũ có lợi thế. Từ việc tiếp nhận đề bài, cũng như thử thách của chương trình. Hơn nữa, nếu các thí sinh cũ gặp lại chính giám khảo là “người quen” tại mùa mình thi. Đó cũng là một lợi thế lớn. Vì những am hiểu cũng như yêu cầu của vị giám khảo này có thể sẽ được họ đoán trước qua lần tiếp xúc đầu tiên.

vntm-all-stars-gay-can-2

Có kinh nghiệm lại chưa hẳn là một lợi thế lớn

Mong muốn chứng minh khả năng cũng như tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu chuyên nghiệp đơn thuần. Như với hai thí sinh Top Model Online là một lợi thế không nhỏ. Sự non nớt cộng với tuổi trẻ dễ học hỏi và tiếp thu. Đây chắc chắn là điều kiện tốt để họ bứt phá, ghi dấu ấn với khán giả cũng như BGK. Cảm giác đó, chắc chắn những thí sinh “stars” hiểu hơn ai hết.

VNTM All Stars 2017 được phát sóng vào lúc 20h thứ 7 hằng tuần trên VTV3 từ ngày 24–6

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm