VNTM 2017: Hồng Xuân vất vả với thử thách đầu tiên vì trở ngại cân nặng

Ngay sau khi tung ra trailer tập 1, Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn bởi nhiều tình tiết gay cấn.

Chương trình VNTM 2017 đã chính thức trở lại với phiên bản All Stars. Cùng với đó là màn tái xuất của 11 thí sinh là người mẫu chuyên nghiệp từng tham gia thi; và 2 gương mặt mới chiến thắng Top Model Online 2017. 13 cái tên là 13 cá tính khác biệt. Nhưng tất thảy đều đã sẵn sàng cho cuộc chiến khốc liệt này.

Giám khảo bùng nổ căng thẳng

Và cuộc chiến ấy không chỉ dừng lại trong giới hạn thí sinh. Câu chuyện về mâu thuẫn của Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Cố vấn chuyên môn – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính là yếu tố then chốt được nhiều người quan tâm trong vài ngày qua. Thực hư chuyện đó thế nào?

20172406-vntm2017-01

Giám khảo Nam Trung và Hoàng Yến tranh luận bên lề thử thách.

Trong đoạn tư liệu mới được công bố, Hồng Xuân đã rất vất vả để thực hiện thử thách đầu. Trong khi cô đang ngồi nghỉ, thì phía bên kia khuôn hình, hai giám khảo Nam Trung và Hoàng Yến tiếp tục tranh luận xung quanh quá trình thực hiện và kết quả thử thách.

Quá sợ hãi và lo lắng, Hồng Xuân bật khóc khiến Võ Hoàng Yến đến bên an ủi. Vừa với tư cách cố vấn chuyên môn, vừa là trọng trách của người thầy. Trước cử chỉ ân cần này, Hồng Xuân xúc động cho biết: “Chị Hoàng Yến không đáng phải nhận những lời chỉ trích từ anh Nam Trung vì tôi”.

20172406-vntm2017-02

Võ Hoàng Yến an ủi học trò.

Được biết, từ thời điểm đăng quang Á quân VNTM 2015 đến nay, Hồng Xuân đã tăng cân đáng kể. Đối với cô gái sở hữu chiều cao 190cm, điều này gây ra không ít trở ngại. Điều này làm dấy lên câu hỏi. Liệu Hồng Xuân có phải là thí sinh đầu tiên phải xách vali rời nhà chung ngay từ tập đầu? Và liệu VNTM 2017 có phải là một kỉ niệm buồn với Hồng Xuân khi giấc mơ chưa kịp tìm lại đã bị dập tắt?

Các thí sinh choáng váng với thử thách

Bên cạnh Hồng Xuân, nhiều thí sinh khác cũng gặp phải không ít khó khăn khi thực hiện thử thách. Vốn sợ độ cao, người mẫu Chà Mi đã ngất đi trong khi đang thực hiện phần thi. “Chị cả” Hoàng Oanh cũng đã nôn xanh mặt tại phòng chờ sau khi vừa hoàn thành nhiệm vụ.

20172406-vntm2017-03

Người mẫu Chà Mi ngất xỉu khi đang thực hiện thử thách.

20172406-vntm2017-04

Người mẫu Hoàng Oanh.

Dẫu vậy, đối với các thí sinh còn lại, sự lúng túng ban đầu dần được thay dần bằng sự tự tin, nhập vai và biểu cảm tốt trong từng shoot hình. Đó chính là tinh thần và khả năng chinh chiến rất đáng trân trọng trong khuôn khổ chương trình.

Vậy ai đã làm cho hai vị giám khảo tranh cãi gây gắt? Ai sẽ sở hữu tấm ảnh treo ngược đẹp nhất trong thử thách tuần này? Ai sẽ là người phải dừng cuộc chơi? Và những chiến binh nào sẽ bước tiếp trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân? Tất cả sẽ có trong tập đầu tiên của VNTM 2017 – All Stars sẽ phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 ngày 24/6/2017.

20172406-vntm2017-05

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm