Hồng Xuân, Lại Thanh Hương và “Lunch with All Stars”

Với những yêu cầu “khó đỡ”, Hồng Xuân đã hy sinh nằm lê ra thềm. Lại Thanh Hương thì không bám sát chủ đề nên cô không đạt được độ “bựa” mà chương trình yêu cầu.

Trưa ngày 22/5, Lunchtime with All Stars đã chào đón 2 vị khách mời đặc biệt. Đó là Lại Thanh Hương, Hồng Xuân. Đây là 2 thí sinh trong 12 thí sinh có mặt tại nhà chung Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Ngoài phần mở đầu sôi động bằng màn biểu diễn DJ. Sau đó, Lại Thanh Hương và Hồng Xuân đã trải qua những thử thách của chương trình đưa ra. Phần thi của hai cô gái khiến cho khán giả cực kỳ hứng thú.

Phần mà khiến khán giả vui và phấn khích nhất chắn hẳn là màn tạo dáng High Fashion cùng dĩa salad. Hai cô nàng đã tạo dáng cực bá đạo cho giống nghệ sỹ hài Jang Don Yeon tại lễ trao giải Beaksang 2017 vừa qua.

20170525 vietnams next top model all stars 2017 hinh 05

Với những yêu cầu “khó đỡ”, Hồng Xuân đã hy sinh nằm lê ra thềm. Cô cố hết sức để tạo ra những dáng đúng với đề bài mà chương trình đưa ra. Lại Thanh Hương thì không bám sát chủ đề . Do vậy cô không đạt được độ “bựa” mà chương trình yêu cầu.

Những câu hỏi hóc búa của khán giả Vietnam’s Next Top Model All Stars

Ngoài những thử thách khó đỡ, Lại Thanh Hương và Hồng Xuân còn phải trả lời những câu hỏi hóc búa mà khán giả gửi tới. Một khán giả thẳng thắn đặt câu hỏi: “Trước đây, em thấy chị chia sẻ về chuyện tình yêu kéo dài 8 năm, chị trách Vũ Mạnh Hiệp chỉ tặng cho chị duy nhất 1 món quà. Chị có phải là một người quá vật chất?”.

20170525 vietnam's next top model all stars 2017 02

Cô người mẫu sâu sắc và cá tính chia sẻ: “Nếu Lại Thanh Hương là một người ham mê vật chất thì đã không thể quen Vũ Mạnh Hiệp cả 10 năm. Ai cũng biết Hiệp là 1 người không giỏi dỗ người yêu bằng những món quà. Bên cạnh đó, công việc người mẫu và DJ của tôi rất dễ dàng quen được đại gia. Họ mang lại cho tôi rất nhiều thứ. Nhưng tôi đã không chọn cách đó để tìm kiếm vật chất và danh tiếng.”

Chưa dừng tại đó, chương trình còn “bá đạo” hơn khi dành tặng cho mỗi cô nàng một tấm hình thời còn “sến” của mình. Hồng Xuân đã tự dành 3 tính từ “Gầy, Đẹp, Dễ Thương” để dành tặng cho mình.

20170525 vietnam's next top model all stars 2017 04

Còn Lại Thanh Hương thì nhận được tấm hình đã khiến cô bị loại ra khỏi Vietnam’s Next Top Model. Cô nói ngay lập tức: “Đây là tấm hình Hương ghét nhất trong cuộc đời người mẫu”. “Kinh khủng, không thể tin được, siêu xấu” là 3 tính từ mà cô miêu tả mình.

20170525 vietnam's next top model all stars 2017 08

“Lunchtime with All Stars” – chương trình giao lưu trực tuyến trên Fanpage chính thức của Vietnam’s Next Top Model

“Lunchtime With All Stars” đưa ra những thử thách khó khăn và câu hỏi hóc búa cho khách mời. Ngoài ra, chương trình còn là nơi trải lòng của khách mời về cuộc sống của họ. “Lunchtime with All Stars” chính thức bắt đầu từ ngày 19/5 vào lúc 12h00 trưa. Các bạn hãy cùng theo dõi chương trình để xem độ “lầy, bựa” của các All Stars nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm