Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 ngày càng gây cấn và hấp dẫn

Qua 7 mùa sản xuất, Vietnam's Next Top Model đã và đang khẳng định vị thế là một trong những chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam

Bằng chất lượng, sự công phu, tính chuyên nghiệp và tâm huyết của những người sản xuất chương trình; Vietnam’s Next Top Model đã đóng góp những gương mặt cá tính, nổi bật cho ngành người mẫu Việt Nam. Cả trên sàn diễn trong nuớc đến quốc tế.

Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 8

Tập thứ 3 với những tình tiết thú vị. Từ sân khấu, hậu trường đến nhà chung đã nhanh chóng lọt top 10 (vị trí thứ 9) trong danh sách tìm kiếm nhiều nhất trên youtube. Chương trình cán mốc 1,5 triệu người xem chỉ sau 1 ngày phát sóng. Điều đó chứng tỏ sức hút của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 ngày càng mạnh mẽ. Và sẽ còn nhiều điều hấp dẫn hơn nhiều qua những tập tiếp theo sẽ phát sóng.

Để có được thành tích này, ê-kíp Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã làm việc hết mình. Mỗi tập phát sóng đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những thử thách gây shock ngay từ tập 1 như chụp hình trong tư thế treo ngược người – upside down; đến thử thách nhóm với trang phục đậm chất dân tộc trên đôi cà kheo hơn 2m; xử lý tình huống catwalk…

20170713-vietnams-next-top-model-hinh-2

Trong tập 3, với thử thách casting và trình diễn tại sự kiện EuroSphere – Triển lãm phong sống Châu Âu. Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã mang đến cho khán giả cái nhìn sinh động, thực tế nhất về nghề người mẫu khi tác nghiệp. Một sự kiện thời trang đẳng cấp, lịch thiệp và trang trọng đã trở thành nơi tỏa sáng của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 trên hành trình đến với vị trí ngôi sao thực thụ.

12 người mẫu Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 trình diễn tại đêm tiệc EuroSphere

12 người mẫu Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 trình diễn tại đêm tiệc EuroSphere

Chương trình hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn

Với tâm thế dẫn đầu, Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 không ngừng tìm ý tưởng mới. Chắc chắn sẽ còn nhiều điều hấp dẫn, thú vị và gay cấn trong những tập tiếp theo. Mới qua 3 tập nhưng sức hút của Vietnam’s Next Top Model đã được minh chứng qua sự quan tâm của đông đảo công chúng. Từ truyền thông đến khán giả xem truyền hình… Chương trình trở thành chủ đề bàn tán khắp các diễn đàn trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thực.

Nguyễn Hợp là người mẫu chiến thắng thử thách chụp ảnh ở tập 3

Nguyễn Hợp là người mẫu chiến thắng thử thách chụp ảnh ở tập 3

Sau khi tập 3 lên sóng, những hình ảnh và tình tiết của tập 4 đã gần như ngay lập tức gây được sự chú ý, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ vào lúc 20h tối thứ 7 ngày 15.7.2017 tới đây. Hãy đón xem và cùng chờ đợi những cung bậc cảm xúc cùng Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm