Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 liên tục đưa ra những thử thách “khắc nghiệt”

Top 8 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đang tăng tốc để tiếp tục chinh phục ngôi vị quán quân. Họ sẽ gặp những thử thách khắc nghiệt nào tiếp theo?

Chương tình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã trải qua nửa chặng đường. Chương trình đã để lại rất ấn tượng trọng lòng khán giả xem Đài. Qua mỗi tập phát sóng, chương trình đem lại cho khán giả những cái nhìn mới hơn và rõ hơn đặc thù của nghề người mẫu. Không những thế, các thử thách ngày càng được nâng cấp hơn để xứng tầm với mùa “All Stars”.

Khó khăn từ những thử thách đầu tiên

Ngay tập đầu tiên, thử thách chụp hình với chủ đề “Upside Down” đã thực sự làm khó các thí sinh. Họ phải treo người trong tư thế đầu chúi xuống đất và hai chân buộc chặt. Qua đến tập 2, lại một thử thách nữa làm khó thí sinh. Họ phải làm việc nhóm và giữ thăng bằng trên đôi cà kheo. Để giữ được thăng bằng đã khó. Các thí sinh còn phải tương tác với nhau và điều khiển những dải lụa để có nhưng khoảnh khắc đắt giá nhất.

2170802 Vietnam's Next Top Model 01
Ở tập 3 và tập 4, các cô gái lại được chào đón với thử thách quay video fashion. Là một “ngôi sao” thì việc góp mặt trong những thước phim thời trang cao cấp là điều không thể thiếu. Tập 3, các cô gái phải làm việc với tấm lụa dài 2m trên bàn xoay và tác động của gió. Tập 4, với video one shot (quay một cú máy) với chủ đề Disco và phong cách thời trang của thập niên 80. Thử thách này đòi hỏi các người mẫu phải nắm rõ được lịch sử thời trang và bộ trang phục mình mặc. Họ phải thể hiện sao cho ra phong cách thời trang 80.

Đối mặt với sự sợ hãi

Và đỉnh điểm nhất chắc hẳn là ở tập 5. Ở tập này, các cô gái đã phải đối mặt với sự sợ hãi. Họ phải vượt qua căn hầm tối đen. Ở đó có vô số những chướng ngại vật vô cùng kinh dị trong “bí mật Cố Loa thành”. Các người mẫu phải thể hiện bản lĩnh ngôi sao của mình trước ống kính khi bắt gặp đèn flash. Chưa hết sợ hãi, các cô gái lại phải tiếp tục đối mặt với buổi chụp hình với rất nhiều chú trăn khổng lồ. Đã có những giọt nước mắt phải rơi xuống vì sợ hãi.

2170802 Vietnams Next Top Model 01
Không dừng tại đó, ở tập 6, top 9 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 cũng đã phải trải qua thử thách không kém phần khó khăn. Các thí sing phải trèo lên chiếc thang dây dài 10m được cố định từ trần nhà. Họ phải thực hiện thử thách chụp ảnh động (Cinemagraph). Các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây. Họ phải chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra. Cơ thể phải bất động để có thể có được tấm ảnh động như chủ để đưa ra. Để có thể trụ được trên chiếc thang dây và tạo được dáng trên đó, các thí sính đều phải dồn hết trọng lực của cơ thể tay và chân.

2170802 Vietnams Next Top Model 05

“Đây là thử thách khó nhất trong tất cả các phiên bản Next Top Model trên thế giới”

Nguyễn Hợp – thí sinh đầu tiên đã rất khó khăn mới tạo được dáng cho mình. Cho đến khi vào tạo được dáng, Nguyễn Hợp lại gặp khó khăn khi phải chịu những tác động. Những luồng nước tạt rất mạnh từ hai bên làm cho cô liên tục bị chớp mắt. Và đây cũng chính là “nỗi khổ” không của riêng ai khi tham gia phần thi này.

Chiếc thang dây này đã thực sự làm khó Cao Thiên Trang. Cô liên tục trượt té và đôi tay không đủ lực để giúp cho cô được những dáng đẹp. Nỗi sợ của Cao Thiên Trang quá lớn làm Giám đốc sáng tạo Nam Trung không hài lòng. Cao Thiên Trang chia sẻ: “Đây là thử thách khó nhất trong tất cả các phiên bản Next Top Model trên thế giới”.

Tuy sợ hãi và chịu áp lực rất lớn khi phải chịu lực trên đôi tay khá lâu, Kim Dung đã tạo cho mình những dáng khó. Cô đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Cao Ngân đã thể hiện hết sức lực của mình. Cônhận được lời khen từ phái Giám đốc sáng tạo Nam Trung. Tuy tay chân run rẩy và liên tục rớt xuống, Chà Mi có phần nổi bật hơn các thí sinh khác. Cô đã tạo cho mình được những dáng đẹp nhất với chiếc thang dây. Thật sự thử thách này quá khắc nghiệt và hao tốn sức lực. Các thí sinh liên tục la hét, sợ hãi, hoảng loạn và té ngã.

Top 8 sẽ phải gặp những thử thách khắc nghiệt nào tiếp theo?

Trải qua những thử thách khốc liệt của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, một số thí sinh đã phải lần lượt chia tay. Đó là Phương Oanh, Hồng Xuân, Hồng Anh, Thùy Trâm và Hoàng Oanh. Top 8 hiện tại đang tăng tốc để tiếp tục chinh phục ngôi vị quán quân duy nhất. Ai sẽ phải là người chia tay tiếp theo trên chặn đua chinh phục ngôi vị quán quân? Và Top 8 sẽ phải gặp những thử thách khắc nghiệt nào tiếp theo?

Hãy đón xem tập 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Chương trính được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (5/8) trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm