Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 và thử thách vòng xoay 360 độ

Top 8 của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 đã vô cùng khó khăn khi thí sinh phải vượt qua thử thách thi catwalk trên chiếc vòng xoay 360 độ

Tập 7 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Bởi thử thách mang tính chuyên môn cao và vô cùng “khắc nghiệt”. Top 8 của chương trình người mẫu Việt Nam đã vô cùng khó khăn. Khi thí sinh phải vượt qua thử thách khi catwalk chiếc vòng xoay 360 độ. Chính chiếc vòng xoay trong tập 8 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 một lần nữa làm khó các thí sinh phần chụp hình đôi.

Thử thách vòng xoay 360 độ trong tập 8

Ở thử thách chụp hình lần này, các cô gái phải buộc chân vào thành của vòng tròn. Chiếc vòng này sẽ xoay liên tục. Đồng nghĩa họ phải liên tục thay đổi dáng đứng của mình; từ đứng thẳng thành treo ngược người. Đặc biệt, các cô gái phải chụp chung với những đối thủ “không đội trời chung” của mình. Sự làm việc cặp đôi này đòi hỏi các cô gái phải kết hợp với nhau ăn ý; gạt bỏ những tình cảm cá nhân để cho ra những bức hình đẹp nhất.

Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Lại Thanh Hương và Nguyễn Hợp là những đối thủ “không đội trời chung”. Họ đã liên tục có những trận tranh cãi nảy lửa. Tại phần thử thách chụp hình lần này, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp; Thùy Dương và Lại Thanh Hương đã trùng hợp bốc thăm. Họ trở thành một cặp cùng tham gia thi với nhau. Chắc hẳn đây họ sẽ gặp không ít trở ngại.

Những đối thủ “không đội trời chung” Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Ở những shoot hình đầu tiên, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp dường như đã không gặp khó khăn gì. Họ nhận được lời khen từ phía Giám đốc sáng tạo Nam Trung. Thế nhưng chiếc vòng xoay bắt đầu di  chuyển. Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đã mất phương hướng. Hai cô không thể kiểm soát được dáng của mình trong chiếc vòng.

20170807 vietnams next top model all stars 2017 02

Cao Thiên Trang với thử thách chụp hình trên vòng xoay tập 8 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Trong lúc thực hiện, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đã cho ra những shoot hình đẹp như “chị em sinh đôi”. Bởi biểu cảm và sự làm việc ăn ý với nhau. Thế nhưng điều này đã làm cho Cao Thiên Trang không mấy vui. “Trang không muốn bị so sánh là chị em sinh đôi với Hợp. Trang cũng không muốn bị so sánh là hai người có khuôn mặt giống nhau.”

Nguyễn Hợp: “Mình hơn Cao Thiên Trang vì giữ được bình tĩnh còn Trang thì không”

Sự mệt mỏi đã thể hiện rõ trên gương mặt của Nguyễn Hợp. Cô phải liên tục tạo những dáng phải sử dụng đến nhiều sức lực. Cảm xúc của Nguyễn Hợp đã làm ảnh hưởng đến phần thể hiện của cặp đôi này. Cao Thiên Trang đã có thái độ gay gắt hơn đối với người bạn diễn. Cô đã có những lời “công kích” để buộc bạn diễn mình tập trung hơn. Phần thi của họ dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

20170807 vietnams next top model all star 2017 04

Cao Thiên Trang yêu cầu giám khảo Nam Trung: “Cho Hợp xuống đi về đi anh ơi!”. Ở phần thi này, Hợp đã tự nhận mình hơn Cao Thiên Trang vì giữ được bình tĩnh còn Trang thì không.

20170807 vietnam's next top model 2017 02

Sự hợp tác của Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp đã được Giám đốc sáng tạo Nam Trung đánh giá là không tệ vì đã cho ra những bức hình đẹp. Nam Trung cũng đã tỏ ra khá thích phần thể hiện của Nguyễn Hợp. Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến cũng đã khá hài lòng về phần thể hiện của cặp đôi này. Vì họ đã vượt qua được rào cản thể lực và hoàn thành phần thi một cách tốt nhất.

Những thử thách nào đang chờ top 7 Vietnam’s Next Top Model?

Quả thật chụp hình trên chiếc vòng xoay này thật sự là quá khó đối với các cô gái. Nhưng điều mà chương trình Vietnam’s Next Top Model muốn hướng đến cho các thí sinh đó chính là tinh thần làm việc nhóm. Luôn đòi hỏi các cô gái phải kết hợp với nhau ăn ý, gạt bỏ những tình cảm cá nhân để cho ra những bức hình đẹp nhất. Và đó mới là tinh thần của một người mẫu chuyên nghiệp.

Và  những thử thách “khắc nghiệt” nào mà top 7 của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 phải đối mặt? Hãy đón xem tập 8 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (12/8) trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm