Suboi, Đoan Trang, và dàn sao A-list sẽ hội ngộ tại Vietnam International Fashion Festival 2020

“Bùng nổ, hoành tráng và đầy màu sắc”, Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF) hứa hẹn sẽ là lễ hội đáng mong chờ nhất dịp cuối năm nay

Lễ hội thời trang – âm nhạc – kết nối Vietnam International Fashion Festival (VIFF 2020) sắp chính thức được khai mạc. Sự kiện thuộc khuôn khổ chương trình Vietnam International Festival 2020, kéo dài ba ngày, từ 25/12 đến 28/12. Novaland Gallery là địa điểm được “chọn mặt gửi vàng” cho VIFF năm nay.

Nơi hội tụ dàn sao đình đám

Một tuần trước ngày diễn ra lễ hội, danh sách những nhân vật tham gia trình diễn đầu tiên xác nhận sẽ xuất hiện trong các phần trình diễn đã biến lễ hội trở thành sự kiện đáng được mong chờ nhất trong thời điểm cuối năm.

Suboi, Trọng Hiếu, Đoan Trang sẽ trình diễn tại Vietnam International Fashion Festival 2020

VIFF quy tụ các tiết mục trình diễn đặc sắc từ các ngôi sao trong làng nhạc Việt. Đó là ca sỹ Thu Phương, Hà Trần, Đoan Trang, rapper Suboi, Bảo Anh, Trọng Hiếu,… Sự góp mặt của họ bảo chứng cho sức nóng của lễ hội sắp tới!

Chương trình cũng không thể thiếu vắng sự tham gia của dàn hoa hậu, á hậu, siêu mẫu đình đám. Những gương mặt quen thuộc như Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy, Thanh Hằng, Trần Tiểu Vy, Minh Tú,…sẽ tiếp tục đóng vedette trong các show diễn thời trang.

Danh sách khách mời của VIFF 2020 cũng được đầu tư không kém. Những người tham dự VIFF đều là doanh nhân, nghệ sỹ, nhân vật có sức ảnh hưởng trong cộng đồng. Họ hoạt động ở nhiều lĩnh vực như thời trang, giải trí, du lịch, kinh doanh. Sức đầu tư “khủng” khiến VIFF 2020 trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Sự kiện được mong đợi sẽ là màn “kết sân” hoành tráng, khép lại một năm 2020 đầy màu sắc.

4 ngày, 13 nhà thiết kế, 400 lượt người mẫu

Trong 4 ngày, 13 nhà thiết kế sẽ lần lượt trình làng những bộ sưu tập thời trang của mình tại Vietnam International Fashion Festival.

Mở đầu VIFF 2020, ngày đầu tiên là show diễn từ nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, Tuấn Trần, Hà Nhật Tiến.

Ngày thứ hai sẽ là các bộ sưu tập  đến từ nhà thiết kế Tùng Vũ, Kiều Việt Liên, Nguyễn Tiến Truyển.

Ngày thứ ba là các show của Wuan Phan, Devon Nguyễn, Phạm Đăng Anh Thư, Lê Lâm.

Cuối cùng, bộ ba nhà thiết kế Hà Linh Thư, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền sẽ kết màn bằng các show diễn vào ngày 28/12.

13 nhà thiết kế sẽ giới thiệu BST tại Vietnam International Fashion Festival 2020

Gần 400 lượt người mẫu sẽ khoác lên người các thiết kế đặc sắc sải bước trên sàn diễn. Đạo diễn Lê Việt còn chia sẻ, mỗi show diễn sẽ kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật. Đó có thể là nhạc giao hưởng, ballet, ảo thuật, múa đương đại, tương tác, nghệ thuật sắp đặt…Tất cả hứa hẹn về một lễ hội bùng nổ về mặt cảm xúc.

Ban cố vấn sắc đẹp “chấm điểm” khách mời

Tại VIFF 2020, những nhân vật quan trọng trong giới truyền thông cũng được mời tham dự. Họ là: nhà thiết kế Công Trí, MC Tùng Leo, diễn viên Trương Ngọc Ánh. Bên cạnh đó còn có nghệ sỹ trang điểm Đỗ Phước Lợi, giám đốc Nangthom Media Nguyễn Ngọc Thanh Dân. Năm người sẽ đóng vai trò là các thành viên trong một ban cố vấn thời trang. Ban cố vấn này sẽ chọn ra 10 mỹ nhân mặc đẹp nhất trong dàn khách mời. Đây cũng là giải thưởng quan trọng đóng vai trò điểm nhấn cho lễ hội. 

VIFF 2020 còn là lễ hội thời trang, kết hợp âm nhạc và trải nghiệm du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Sau chương trình, ban tổ chức dự định sẽ mang đến thêm nhiều lễ hội khác. Đó sẽ là Vietnam International Music Festival hay Vietnam International Movie Festival. Các sự kiện sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Ban tổ chức còn chia sẻ, các lễ hội diễn ra liên tục nhằm truyền đi thông điệp tích cực: khi trái tim ta rực lửa đam mê, tràn đầy năng lượng thì ngày nào cũng là lễ hội.

>>> Xem thêm: DÀN HOA HẬU, Á HẬU ĐỌ SẮC TRÊN THẢM ĐỎ SHOW CÔNG TRÍ TẠI AVIFW 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm