Việt Max và con trai siêu dễ thương tại sự kiện ra mắt phim Rogue One: Star Wars Ngoại truyện

Hòa chung không khí háo hức chào đón bộ phim Rogue One: Star Wars Ngoại truyện được công chiếu trên toàn thế giới, nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã đến góp mặt trong sự kiện ra mắt phim được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15-12 vừa qua. Nổi bật là nghệ sĩ Việt Max và con trai, ca sĩ Hoàng Tôn, rapper Wowy và chàng fashionisto đa tài Kelbin Lei

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá phim tại các nước Đông Nam Á, hãng Walt Disney Studio đã lựa chọn các nghệ sĩ trong khu vực và tạo điều kiện cho họ góp phần vào bộ phim bằng chính tài năng của mình. Tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt Max đã được gởi lời mời và tham gia với tác phẩm bức tường graffity độc đáo lấy cảm hứng từ Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện. Chia sẻ về trải nghiệm mới lạ này, Việt Max cho biết: “Đây là một vinh dự khi được cộng tác cùng hãng phim lớn của Hollywood. Đối với Việt Max, Star Wars không chỉ là một bộ phim khoa học viễn tưởng mà nó còn là đam mê và lối sống. Nói về phần phim độc lập lần này với sự đầu tư chỉnh chu từ nội dung đến hình ảnh, chắc chắn rằng thương hiệu Star Wars sẽ tiếp tục làm hài lòng hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới”.

viet-max-hinh-anh-1

Nghệ sĩ Việt Max cùng con trai cực đáng yêu và tác phẩm graffity của mình

Được coi là phần tiền truyện của series phim huyền thoại này, Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện sẽ mang lại cho các nhà làm phim cơ hội để thử nghiệm nghệ thuật kể chuyện mới mẻ và độc đáo, giới thiệu với khán giả những nhân vật mới cùng những câu chuyện mới, nhằm khai thác những chân trời chưa từng được biết tới trong thế giới giả tưởng của “Star Wars”.

Trước đó, trong buổi công chiếu tại thị trường quốc tế, Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình phim. Một vài điển hình như:

– “Bộ phim là sự kết hợp trọn vẹn giữa các pha hành động gây cấn, kĩ xảo ấn tượng, một vài câu thoại hài hước và bối cảnh tuyệt đẹp (Iceland, Jordan, và Maldives)” – The Hollywood Reporter.

– “Rogue One là một phần phim độc lập thuộc thương hiệu Star Wars, và nó vẫn giữ nguyên được tinh thần sử thi ban đầu. Bộ phim lần này mang đến nhiều điểm mới về trang phục, các hành tinh và các loài sinh vật khác nhau” – Entertainment Weekly.

– “Với tài năng của đạo diện Gareth Edwards cộng thêm những hiệu ứng kĩ xảo tuyệt đẹp, Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện đã khiến người xem hoàn toàn đắm chìm vào bộ phim” – Village Voice.

viet-max-hinh-anh-12Phần ngoại truyện đầu tiên của loạt phim Star Wars đến từ hãng Lucasfilm – Rogue One: A Star Wars Story là một hành trình sử thi hoàn toàn mới. Trong thời kì xung đột xảy ra, có một nhóm anh hùng đã liên kết với nhau cùng thực hiện nhiệm vụ lấy cắp tấm bản đồ thiết kế thứ vũ khí hủy diệt Death Star của phe Đế Chế. Sự kiện mấu chốt trong phần phim Star Wars lần này chính là việc tập hợp những con người hoàn toàn bình thường để được chọn làm những điều phi thường hơn cả bản thân họ từng biết.

Rogue One: Star Wars Ngoại Truyện chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 16-12 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

rapper-wowy-hinh-anh-10

Wowy – Lão Đại của Rap Việt

kelbin-hinh-anh-4

Kelbin Lei vẫn trung thành với trang phục đen cá tính

hoang-ton-hinh-anh

Hoàng Tôn cùng là một fan ruột của Star Wars

viet-max-hinh-anh-3

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm