Video: Weill (France) – Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Trong đêm cuối của tuần lễ thời trang quốc tế , WEILL một lần nữa khẳng định đẳng cấp với xu hướng tinh tế và quy chuẩn thời thượng của mình

Một trong những điều khiến giới mộ điệu trông chờ nhất trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 là sự góp mặt của các thương hiệu thời trang đến từ thế giới. Trong số các thương hiệu tham gia VIFW SS17 có thể kể đến sự góp mặt của WEILL một hãng thời trang rất lâu đời đến từ nước Pháp, được thành lập từ năm 1892, cách đây hơn 100 năm bởi gia đình Albert Weill.

Với phần mở màn hết sức ấn tượng, WEILL đưa đến cho khán giả khung cảnh lãng mạn ở Paris với câu chuyện tình ngọt ngào và đầy mộng mơ. WEILL thổi hồn vào những tác phẩm làn gió tươi mát của thiên nhiên. Màu sắc tương phản và rực rỡ như cam, vàng, hồng xanh lá cùng các họa tiết chấm bi hay kẻ sọc là điểm nhấn chính của bộ sưu tập. Có thể nhận ra sự đa dạng trong các thiết kế của WEILL từ chất liệu vải như Tweed, taffeta và nylon được sử dụng tinh tế để phù hợp với các sản phẩm xuân hè.

Phong cách cổ điển đươc thổi hồn vào trong những sản phẩm luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với cách xử lý khéo léo, mang hơi thở hiện đại. BST của WEILL như con thuyền đưa những vị khách trong đêm diễn tới với vùng đất của những con người mộng mơ và bay bổng.

Mời bạn xem trọn bộ sưu tập Những quý cô của WEILL Paris:

Xem thêm