Vũ Cát Tường ra mắt phim ngắn “I am more than you can see”

Nhạc sỹ - ca sỹ Vũ Cát Tường ra mắt phim ngắn "I am more than you can see". Đây là bộ phim kể về một câu chuyện đã tạo cảm hứng sáng tạo cho cô.

Ngày 2–3–2017 vừa qua, Vũ Cát Tường ra mắt phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng cho cô. Cô đã phải vượt qua thị phi và tiến bước trên con đường âm nhạc.

Đoạn phim dài 2 phút. Phim truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống của những người tham gia dự án  “I AM MORE THAN YOU SEE” (#IAMMORE). Phim ra mắt nhân kỉ niệm 10 năm thành lập Calfiornia Fitness & Yoga (CFYC).

Vũ Cát Tường và phim ngắn “I Am More Than You Can See”

Vũ Cát Tường chia sẻ: “Tường không muốn mở màn một dịp gặp gỡ thế này bằng quá nhiều cảm xúc. Nhưng thật sự clip này làm Tường cảm thấy bùi ngùi xúc động. Phim ngắn gọn, nhưng bao quát về hành trình chinh phục chính mình”.

Cô đã nhìn lại chính mình. Nếu không tập luyện kiên trì suốt 3 năm qua, khó mà có một Vũ Cát Tường hôm nay.

vu cat tuong 02

“Ngày trước, thấy mọi người xuất phát sớm trong chinh phục đam mê của mình, Tường cảm thấy hoang mang. Tường lựa chọn âm nhạc khá muộn, lúc đang học đại học. Cô cho biết cô luôn hoài nghi chính bản thân mình. Cólu1c, cô tự ti về sức hút và sự chậm nhịp của mình. Nhưng 3 năm qua, đến hôm nay, thành quả là những gì mọi người đã nhìn thấy. Sau những chương trình luyện tập tại California, Tường thấy mình mạnh mẽ hơn những gì từng nghĩ”.

Cô dành cái ôm thay lời cám ơn đến người thầy của mình, ông Al Morgan. Ông là  huấn luyện viên chính của California.

vu cat tuong 03

Thông tin tham khảo thêm về việc tập luyện của Vũ Cát Tường tại đây

Dự án I AM MORE THAN YOU SEE

CFYC từng khảo sát về lý do cũng như lợi ích mà việc tập luyện thể dục mang lại. Hầu hết mọi người cho rằng: “Tập thể dục không chỉ giúp chúng tôi nâng cao sức khỏe, ngoại hình đẹp. Quan trọng hơn, chúng tôi giải tỏa áp lực, có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn trong công việc. Cuộc sống cũng tốt đẹp hơn”. Chính vì thế, ý tưởng thực hiện dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” ra đời.

Đây là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên CFYC thực hiện trong năm 2017. CFYC gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cả cơ thể, sức khỏe và ý chí. Bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Bạn sẽ đạt được những gì mình ước mơ nếu tin vào bản thân và không ngừng bước tới”. Chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam.

Hệ thống CFYC

10 năm qua, hệ thống CFYC đã phát triển rộng khắp các tỉnh thành. Hiện hệ thống có 30 câu lạc bộ. Mạng lưới này tạo nên một cộng đồng gồm nhiều bạn trẻ, doanh nhân và cả những người nổi tiếng. Họ đến đây để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, kết bạn giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

CFYC cũng tổ chức cuộc thi ảnh & video “#IAMMORE”. Cuộc thi nhằm khuyến khích các bạn trẻ tập luyện để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. CFYC sẽ chọn ra các nội dung hay nhất, truyền cảm hứng nhất để trao giải thưởng giá trị từ CFYC.

Xem thêm những câu chuyện #IAMMORE tại: lifestyle.cfyc.com.vn

Thông tin tham khảo xin vui lòng truy cập website: http://www.CMG.ASIA

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm