Video: Paul and Shark (Italy) – Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Trong sự kiện tuần lễ thời trang quốc tế lần này, Paul and Shark đã mang đến làn gió tươi mới của biển cả, những bộ trang phục với tông màu chủ đạo là những màu sặc sỡ tràn đầy năng lượng và sức sống

Thương hiệu chuyên về các thiết kế mang phong cách khoẻ khoắn nhưng vẫn lịch thiệp, từ đời thường đến sang trọng, được gia đình Dini thành lập vào những năm 1976. Khởi nguồn đầu tiên của hãng là một nhà máy dệt may từ năm 1921.

Trong sự kiện tuần lễ thời trang quốc tế lần này, Paul and Shark đã mang đến làn gió tươi mới của biển cả, những bộ trang phục với tông màu chủ đạo là những màu sặc sỡ tràn đầy năng lượng và sức sống. Những chiếc áo veston lịch lãm, boober jacket đã mang đến cho những lựa chọn với nhữg hoạ tiết bắt mắt và sống động.

Có thể nói sản phẩm của Paul and Shark đã tạo được ấn tượng rất mạnh mẽ đối với khán giả. Sử dụng các chất liệu phù hợp và được sản xuất 100% tại Ý từ chất liệu, đến kĩ thuật cắt may thậm chí là các chi tiết nhỏ nhất, sản phẩm của Paul and Shark giúp người mặc có thể thoải mái chọn lựa cho công việc hay dạo chơi mà vẫn chiều theo xu hướng của những người yêu cái đẹp. Hình ảnh những chàng thuỷ thuỷ đẹp trai,hay quý ông lịch lãm và những cô gái yêu kiều mang đậm chất Ý qua bộ sưu tập xuân hè 2017. Khép lại phần biểu diễn tuyệt vời của thương hiệu này, sự xuất hiện đầy bất ngờ của stylist Thuận Nguyễn trong tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả có mặt trong đêm bế mạc, khép lại phần trình diễn tuyệt vời này.

Xem thêm