Video: Lê Thanh Hòa – Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Cả khán phòng như muốn vỡ tung khi siêu Mẫu Thanh Hằng xuất hiện với vai trò Vedette trong bộ sưu tập “Safari” của NTK Lê Thanh Hòa. Cô khoác lên người bộ váy vô cùng lộng lẫy và sải những bước đi chuyên nghiệp

Cả khán phòng như muốn vỡ tung khi siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện với vai trò Vedette trong bộ sưu tập Safari của NTK Lê Thanh Hòa. Cô khoác lên người bộ váy vô cùng lộng lẫy và sải những bước đi chuyên nghiêp thu hút mọi ánh nhìn của khán giả đến với đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Để sáng tạo ra những bộ trang phục của bộ sưu tập “Safari”, Lê Thanh Hòa đã lựa chọn rất kỹ càng những chất liệu vải cao cấp đến từ các kinh đô thời trang Milan, Paris. Và đặc biệt là những nền vải tinh tế do chính tay NTK xử lý đã mang đến những thiết kế mà bạn không thể tìm thấy bất kì nơi đâu khác ngoài thương hiệu thời trang LÊ THANH HÒA. Bộ sưu tập Safari lấy cảm hứng từ những sa mạc đầy nắng và cát, nơi đó có sự hoang dã và cả sự phóng khoáng, tự do. Thưởng lãm bộ sưu tập Safari, người xem như lạc vào không gian của một sa mạc, có chút mới lạ so với những bộ sưu tập trước đây của Lê Thanh Hòa.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm