VICTORIA’S SECRET SẼ HỦY BỎ SHOW DIỄN 2019?

Người mẫu Shanina Shaik, một thiên thần nội y lâu năm của Show diễn Victoria's Secret vừa tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới nhất rằng Show diễn Victoria's Secret 2019 sẽ không diễn ra

Thiên thần nội y Shanina Shaik tiết lộ show diễn Victoria’s Secret 2019 bị huỷ bỏ

Chia sẻ trên tờ Daily Telegraph, đại sứ lâu năm của Victoria’s Secret – Shanina Shaik cho biết hãng sẽ không tổ chức show diễn vào cuối năm nay.

Cô chia sẻ thêm: “Mọi năm vào thời điểm này, chúng tôi đang tích cực tập luyện thể hình để sẵn sàng cho show diễn. Sự thay đổi này khiến tôi cảm thấy không quen. Nhưng tôi nghĩ show diễn sẽ không huỷ bỏ vĩnh viễn.”

show dien victoria secret 2017 01

Theo Shanina Shaik, Victoria’s Secret đang trong giai đoạn làm mới nội dung; hình thức show để mang đến những màn biểu diễn nội y hay nhất thế giới.

Đầu năm nay, Leslie Wexner – Giám đốc điều hành công ty mẹ của Victoria’s Secret là L Brands cũng xác nhận chương trình sẽ không được phát trên truyền hình mạng. Nó sẽ chỉ được phát sóng qua hai mạng truyền hình lớn ở Mỹ là ABS và CBS.

Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh người xem show Victoria’s Secret 2018 thấp kỷ lục. Năm vừa rồi show diễn này chỉ thu hút 3,3 triệu người xem. Trong khi đó lượng người xem show vào năm 2017 là gần 5 triệu.

Người xem show Show diễn Victoria’s Secret 2018 chạm đáy kỷ lục với 3,3 triệu người xem

Show diễn Victoria’s Secret đang dần đánh mất thời hoàng kim

Gần đây, hãng nội y liên tiếp gặp phải sóng gió. Đầu tháng 11, giám đốc tiếp thị Edward Razek của L Brands bị chỉ trích khi tuyên bố rằng không thích người mẫu ngoại cỡ và chuyển giới diễn cho hãng này. Tuyên bố nhận phải làn sóng kêu gọi tẩy chay chương trình. Bên cạnh đó là tổn thất nặng nề về doanh thu.

Năm 2018, Victoria’s Secret đóng cửa 30 cửa hàng. Con số ấy những tưởng đã là “khủng”. Nhưng năm nay, hãng còn dự định xóa sổ tới 53 cửa hàng khác.

Những thay đổi chưa từng có trong tiền lệ

Để vực dậy đế chế nội y lớn nhất toàn cầu. Hãng đã mời Valentina Sampaio – người mẫu chuyển giới đầu tiên tham gia vào hoạt động quảng bá cho dòng đồ lót Pink.

Valentina Sampaio – người mẫu chuyển giới đầu tiên quảng bá cho dòng đồ lót mới của Pink

Trụ sở ở Mỹ của hãng cũng mang đến bất ngờ khi chọn Lorena Duran chụp ảnh quảng cáo dòng nội y mới nhất. Duran là người mẫu có vòng eo 74cm. Đây là tiền lệ chưa từng có của hãng.

Show diễn Victoria's Secret 2019 bị huỷ bỏ 5

Lorena Duran là mẫu plus-size đầu tiên của hãng Victoria’s Secret

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm