VICTORIA BECKHAM THU ĐÔNG 2020: BỐT, BỐT VÀ BỐT!

Tại tuần lễ thời trang London, Victoria Beckham giới thiệu những đôi bốt chắc chắn sẽ được săn lùng nhất mùa thời trang

Previous Next

Bộ sưu tập Victoria Beckham Thu Đông 2020 cho thấy sự tiến hóa liên tục của bà Beck. Nếu mùa Xuân Hè 2020, thương hiệu xuất hiện những mẫu đầm chững chạc cho người phụ nữ thành đạt, thì mùa Thu Đông 2020, Victoria Beckham đã mang thêm chút phong vị nổi loạn ngầm vào các mẫu thiết kế.

“Mùa này, tôi suy nghĩ nhiều về sự đối lập giữa vẻ đoan trang và nổi loạn. Tôi chợt nhận ra, cả hai đều là những thái cực có thể hiện diện đồng thời trong một người phụ nữ. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh mà tính cách phụ nữ thay đổi. Không bị ràng buộc hay áp chế bởi quy tắc nào. Hãy tin tưởng vào bản năng của mình”.

– Victoria Beckham

Các mẫu thiết kế có đường gấu váy ngắn hơn, cùng phần tay áo phồng mạnh mẽ. Chất liều gồm vải tweed và tartans, những chất vải rất truyền thống của Anh. Tuy nhiên, ấn tượng nhất hẳn là những đôi bốt da.

Những đôi bốt của Victoria Beckham Thu Đông 2020

Bà Beck ra mắt những mẫu bốt da ôm sát chân, tạo vẻ thon gọn cho đôi chân. Có mẫu bốt đế xuồng dành cho những ai muốn ăn gian chiều cao tối đa. Và có mẫu truyền thống hơn với phần trước bệt, phần gót cực cao giúp tạo dáng đẹp. Cả hai mẫu cùng có gót dày, vững chắc, dễ đi.

Màu sắc bốt cũng rất phong phú. Không bị giới hạn trong chỉ đen hay nâu truyền thống, mà còn mang những gam màu rực rỡ như xanh da trời, đỏ, trắng và hồng da.

Ảnh: GoRunway.com
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm