Victoria Beckham đã can đảm phối 2 màu ai cũng tưởng là thảm họa

Nếu có ai trên đời dám đủ dũng cảm phối hai tông màu cấm kỵ cam và xanh thì đó chỉ có thể là Victoria Beckham cùng gu thời trang nhạy bén tuyệt vời

Nếu có ai đủ khả năng để khiến giới mộ điệu thời trang phải nghĩ lại về những quy luật bất di bất dịch về phối màu sắc, thì người đó chỉ có thể là Victoria Beckham. Bà Becks vốn được biết đến với gu thời trang hiện đại, cổ điển và quyến rũ. Vừa qua, cánh săn ảnh đã chộp được Victoria Beckham tại Paris, trong trang phục phối 2 màu xanh và cam một cách đầy choáng ngợp.

Xanh và cam vốn thuộc hai nửa của bảng màu mà ít ai dám kết hợp bởi khả năng lọt top ăn mặc xấu cực kỳ cao. Thế mà Victoria Beckham lại hoàn toàn làm chủ combo đặc biệt này. Bà Becks kết hợp một chiếc áo sơ-mi xanh cùng quần ống suôn tông cam đất để đến dự sự kiện của The Woolmark Company. Bên cạnh đó, phụ kiện cực kỳ đơn giản với chỉ một chiếc túi cầm tay và kính mát.

victoria-beckham

Tông cam của chiếc quần này cũng chính là tông màu đang được nhiều fashionista trên thế giới ưa chuộng, màu cam đất của gốm. Hãy cùng ngắm bộ trang phục tuyệt vời của Victoria Beckham và thử phối cho mình một bộ tương tự với cam và xanh bạn nhé.

victoria-beckham1

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm