VICTORIA BECKHAM CHÍNH THỨC RA MẮT DÒNG MỸ PHẨM RIÊNG

Trong Tuần lễ Thời trang Lodon vừa qua, Victoria Beckham đã ra mắt dòng mỹ phẩm mới và Bộ sưu tập Xuân - Hè 2020

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Victoria Beckham cũng cho ra mắt dòng mỹ phẩm riêng của mình. Thay vì chỉ ra mắt một dòng sản phẩm, Victoria Beckham cho ra mắt đồng thời 4 dòng sản phẩm cùng lúc là: trang điểm; chăm sóc da; nước hoa và chăm sóc sức khỏe.

Với tagline “Luxury Performance. Clean Beauty”, Victoria Beckham Beauty hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng các sản phẩm cao cấp với kết quả được kiểm nghiệm; bao bì thời thượng; mang tính bền vững và thân thiện với môi trường nhất có thể.

DÒNG MỸ PHẨM CÔNG KHAI THÀNH PHẦN, CỞI MỞ QUY TRÌNH

Victoria Beckham Beauty hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng các sản phẩm cao cấp với kết quả được kiểm nghiệm; bao bì thời thượng; mang tính bền vững và thân thiện với môi trường nhất có thể.

Điều thú vị của Victoria Beckham Beauty là họ cam kết công khai thành phần và quy trình sản xuất. Điều này mở ra một xu hướng mới trong ngành công nghiệp làm đẹp khi mà quy trình sản xuất là yếu tố khá bảo mật.

“Tôi luôn bị ám ảnh bởi cái đẹp. Tôi muốn tạo ra các giải pháp làm đẹp để giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề từ đầu tới chân; từ trong ra ngoài. Việc cởi mở về quy trình sản xuất cũng như các thành phần sử dụng sẽ giúp người dùng ở mọi lứa tuổi hiểu thêm về sản phẩm họ đầu tư”, Victoria Beckham chia sẻ với Harper’s Bazaar.

DÒNG SẢN PHẨM TRANG ĐIỂM MẮT: Victoria’s Smokey Eye Wardrobe

Ba bộ nằm trong bộ sưu tập này đều thích hợp cho việc kẻ mắt khói – kiểu trang điểm đặc trưng của Victoria

Bộ sưu tập mỹ phẩm đầu tiên của Victoria Beckham Beauty mang tên Smokey Eye Wardrobe. Bộ sưu tập này được chia làm 3 bộ gồm: 4 bảng màu mắt Smokey Eye Brick với chất liệu satin; 4 màu mắt chất kem Lid Lustre có các hạt ngọc trai; bộ chì kẻ mắt Satin Kajal Eyeliner.

Ba bộ nằm trong bộ sưu tập này đều thích hợp cho việc kẻ mắt khói – kiểu trang điểm đặc trưng của Victoria. Biểu tượng thời trang cho biết, thời gian tới sẽ cho ra 30 tông kem nền phù hợp với nhiều màu da.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm