Vì sao Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V là mỹ nữ vạn người mê?

Gái già lắm chiêu V bất ngờ tung trích đoạn phim mở màn giới thiệu về cuộc sống siêu sang chảnh tại Sài Gòn của nhân vật Lý Linh do Kaity Nguyễn thủ vai

Một trong những dấu ấn tạo nên thương hiệu vũ trụ Gái già lắm chiêu chính là sự xa hoa, sang trọng. Mỗi phần phim đều đầu tư khắc họa một Gái già độc đáo cùng lối sống sang chảnh. Với Gái già lắm chiêu V, đó là nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn.

Đoạn mở đầu phim đã kịp hé lộ cuộc sống sang chảnh của Lý Linh. Trên nền nhạc phim theo phong cách Electro Pop mang tên Turn Up The Fire (Bay lên Phượng Hoàng). Đây là một sáng tác của nữ ca sỹ – nhạc sỹ Trang Pháp dành riêng cho Gái già lắm chiêu V.

Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong Gái già lắm chiêu có cuộc sống vương giả người người mơ ước

Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V do Kaity Nguyễn thủ vai

Nhân vật Lý Linh xuất hiện trong những bối cảnh sang trọng bậc nhất Việt Nam. Cô bước đi trên đôi giày đỏ với thần thái đầy quyền lực, trong khu văn phòng dát vàng tại khách sạn 6 sao duy nhất của Sài Gòn (The Reverie Saigon).

Tiếp đó là cuộc sống xa hoa trong căn hộ cao cấp giá trị lên tới 5 triệu USD. Chiếc giường của cô thuộc loại đặt riêng, hình con sò đầy vương giả. Bồn tắm thì bằng đá cẩm thạch, nơi cô thư giãn với thú vui đọc sách. Thú vui khác của cô tiểu thư nhà họ lý là sở hữu siêu xe và những món đồ hàng hiệu phiên bản giới hạn.

Trích đoạn cũng hé lộ thân phận của Lý Linh: Không chỉ là tiểu thư xài hàng hiệu mà còn là một doanh nhân trẻ thành đạt.

Khi chiếc siêu xe Porsche trị giá 8 tỉ của Lý Linh lướt qua thành phố sầm uất, có thể thấy khắp các áp-phích, billboard, tạp chí hàng đầu Việt Nam (chính là Harper’s Bazaar!) đều có hình ảnh của cô với dòng tít: “Lý Linh – Phượng hoàng lửa ngành bất động sản”.

Màn giới thiệu nhân vật với nhịp phim nhanh và hiện đại của Gái già lắm chiêu V đã giới thiệu cuộc sống năng động, giàu có của Lý Linh như thế đó.

Những tuyên ngôn quyền lực của nữ doanh nhân trẻ

Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V do Kaity Nguyễn thủ vai

Bên cạnh phần nhìn hoàn mỹ, những tuyên ngôn đậm chất nữ quyền và đầy tham vọng của tiểu thư 25 tuổi của nhà họ Lý cũng được hé lộ. Điển hình như:

“Tiền bạc càng nhiều càng vô nghĩa. Chỉ có quyền lực mới là mục đích tối thượng của cuộc đời này!”.

Cuộc sống thừa mứa của cải và danh vọng. Lý Linh bắt đầu khát khao đến những thứ cao hơn: Đó là quyền lực. Lý Linh khẳng định rằng: “Tôi là Lý Linh! Tôi sinh ra là để trở thành Phượng Hoàng!”.

Dĩ nhiên, cuộc sống của một phụ nữ trẻ như Lý Linh không tự dưng mà giàu có. Phần tiếp theo của phân đoạn lập tức lý giải tại sao Lý Linh lại có cuộc sống vạn người mê như vậy.

Cô làm việc cùng những đối tác ngoại quốc để ký kết một hợp đồng bán tòa cao ốc giữa Sài Gòn. Điều này đã hé lộ chức vụ Lý Linh không phải hạng xoàng. Cô đang là Giám đốc chi nhánh Việt Nam của một tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, chỉ bán những toà nhà cao hơn 60 tầng. Thương vụ đang giao dịch cũng có giá trị lên tới vài chục triệu đô.

Màn đối đáp sắc sảo với cánh đàn ông toàn bằng tiếng Anh đã cho thấy một Kaity Nguyễn thật khác. Bên cạnh khả năng thoại bằng tiếng Anh cực chuẩn, cô còn thể hiện được bản lĩnh đỉnh cao, đầy chất nữ quyền của nhân vật. Đồng thời khiến người xem cảm giác mình đang tận hưởng một cảnh quay trong phim Hollywood.

>>> Xem thêm: 3 BỘ MẶT CỦA LÝ LINH – KAITY NGUYỄN TRONG GÁI GIÀ LẮM CHIÊU V

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm