Versace Xuân Hè 2021: Những nàng tiên cá lên cạn

Versace biến sàn diễn thành thế giới đại dương ngầm, Versacepolis

Previous Next

Donatella Versace đã cẩn thận diễn show Xuân Hè 2021 ở trạng thái cách ly. Khách mời chính là dàn nhân viên của nhà mốt. Mọi hình ảnh được livestream qua mạng. Nhưng không vì vậy mà bà dàn dựng một show diễn sơ sài, cẩu thả. Vẫn giữ đúng tinh thần của Versace, show diễn Xuân Hè 2021 hoành tráng và đầy màu sắc. Nó như đưa khán giả xuống dưới lòng đại dương. Hay nói đúng hơn là đưa Thủy cung lên mặt đất, nhỉ?

Versace Xuân Hè 2021 tưởng niệm Gianni Versace

Sàn diễn của Versace Xuân Hè 2021 được dàn dựng với những cột đá phong vị xưa cũ. Như những cột tượng của Thủy cung phong cách La Mã cổ. Lối đánh ánh sáng cũng sử dụng tông xanh của biển.

Trên nền loang lổ ánh sáng và bóng tối hệt như lớp sóng biển dạt dào, các người mẫu bước đi như những chàng và nàng tiên cá. Trang phục của họ đậm hoa văn biển khơi. Viền váy được xử lý gợi nhớ những xúc tu hải quỳ.

Versace Xuân Hè 2021

Hình ảnh vỏ sò ốc hến, sao biển xen lẫn cùng họa tiết Baroque quen thuộc của Versace. Đây chính là những họa tiết do Gianni Versace, nhà sáng lập quá cố, chính tay thiết kế cho bộ sưu tập Xuân Hè 1992. Bà Donatella Versace đã tưởng nhớ anh trai khi một lần nữa dùng nó trong các thiết kế Xuân Hè năm nay.

>>> Xem thêm: GIANNI VERSACE – THIÊN TÀI BẠC MỆNH

Ảnh: Versace
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm