VERSACE THU ĐÔNG 2020 BIẾN KHÁCH XEM SHOW THÀNH NGÔI SAO

Mùa Xuân Hè 2020, Versace thống lĩnh truyền thông với màn xuất hiện của nàng vedette Jennifer Lopez. Làm sao để làm một show diễn nổi bật hơn, táo bạo hơn thế nữa? Donatella Versace đã chơi chiêu bằng cách chĩa camera vào người đi xem show. Hình ảnh của khách tham dự show được... Read more »

Previous Next

Mùa Xuân Hè 2020, Versace thống lĩnh truyền thông với màn xuất hiện của nàng vedette Jennifer Lopez. Làm sao để làm một show diễn nổi bật hơn, táo bạo hơn thế nữa? Donatella Versace đã chơi chiêu bằng cách chĩa camera vào người đi xem show.

Hình ảnh của khách tham dự show được chiếu trên màn hình LED chạy dọc sàn diễn. Thật là một cách khiến người đi xem show “nhột” khi phải so sánh mình với những người mẫu trên sàn catwalk. Nhưng đồng thời nó phản ánh rất rõ ràng xu hướng của thế giới chúng ta hiện tại. Khi những tấm ảnh selfie trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và ảnh street style của người đi dự show thời trang được quan tâm không kém gì trang phục trên sàn diễn.

Những biến chuyển trong Versace Thu Đông 2020

Versace luôn quyến rũ. Những chiếc đầm bó sát, ngắn như không thể ngắn hơn, tiếp tục xuất hiện trong BST Versace Thu Đông 2020.

Bella Hadid và Kendall Jenner trong những chiếc đầm mini lấp lánh ánh kim. Ảnh: GoRunway.com

Nhưng có vẻ Donatella Versace cũng đang chuyển mình. Mùa này, bà thêm thắt nhiều trang phục có tính chất casual hơn. Như những thiết kế mang phong cách thể thao (athleisure) gồm áo polo, áo puff và áo bomber. Những chiếc áo polo in logo Versace, phong cách athleisure, chắc chắn cũng sẽ trở thành sản phẩm hot một khi ra mắt.

Trang phục đậm chất thể thao trên sàn diễn Versace Thu Đông 2020. Ảnh: GoRunway.com

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm