Vẽ tranh lên mặt đồng hồ Rolex, nữ triệu phú Heart Evangelista chứng tỏ thiên phú mỹ thuật

Heart Evangelista một lần nữa thể hiện kỹ thuật vẽ tranh của mình bằng cách thiết kế mặt số của chiếc đồng hồ Rolex Day-Date đắt giá

Heart Evangelista trình làng chiếc đồng hồ Rolex Day-Date có mặt số tùy chỉnh. Ảnh: Instagram @iamhearte

Nữ triệu phú xứ Philippines Heart Evangelista không chỉ là một influencer nổi tiếng trong làng thời trang thế giới, một diễn viên được hàng triệu người yêu mến, mà cô còn là một nghệ thuật gia xuất sắc. Dưới nghệ danh Love Marie Escudero – kết hợp tên thật Love Marie Payawal Ongpauco và họ của chồng Chiz Escudero – Heart Evangelista đã nhiều lần tạo ra những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc được các nhà sưu tầm để mắt đến.

Gần đây, Heart Evangelista một lần nữa kết hợp tình yêu nghệ thuật với niềm đam mê thời trang, nhưng lần này được thể hiện qua chiếc đồng hồ Rolex.

Trên Instagram, Heart Evangelista chia sẻ hình ảnh một chiếc đồng hồ Rolex Day-Date bằng vàng có mặt số được cô vẽ tay. Tác phẩm thể hiện phong cách vẽ tranh đặc trưng và chủ đề yêu thích của nữ nghệ sỹ là những gương mặt phụ nữ.

Tác phẩm nguyên bản. Ảnh: Instagram @iamhearte.art

Người bạn thân của Heart, anh Dennis Robles đã mau chóng nhận ra rằng bức tranh nhỏ li ti trên mặt số chiếc đồng hồ Rolex này giống với tác phẩm nghệ thuật mà mình sở hữu (ảnh trên).

“Đây là tranh [cậu tặng mình] đúng không?”, anh để lại lời bình trên tấm ảnh. “Đúng vậy, tranh ở nhà cậu đấy”, Heart đáp trả.

Rất nhiều nghệ sỹ và nghệ thuật gia khác đã để lại lời bình luận trên “bức tranh” độc đáo này của cô. Bởi vì mặt đồng hồ Rolex Day-Date có đường kính vô cùng nhỏ, nên để vẽ được một bức tranh tinh xảo như Heart Evangelista đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và rất nhiều kiên nhẫn.

Heart nổi tiếng với những bức tranh có nhiều mặt người phụ nữ giàu cảm xúc. Ảnh: Instagram @moonlightartscollective

Ngoài ra, việc vẽ lên mặt chiếc đồng hồ Rolex Day-Date còn cho thấy tinh thần táo bạo trong nghệ thuật của nữ triệu phú Heart Evangelista. Dòng Rolex Day-Date có mức giá niêm yết trên 30.000 đô-la Mỹ (khoảng 740 triệu đồng). Chiếc đồng hồ này là biểu tượng của sự thành đạt. Chiếc đồng hồ Rolex Day-Date xuất hiện trên cổ tay của những nhân vật có ảnh hưởng, như Jennifer Aniston, Rihanna hay Sơn Tùng M-TP. Dám “mạnh tay” vẽ lên mặt chiếc đồng hồ đắt giá như Heart đòi hỏi sự dũng cảm và tay nghề vô cùng cao.

Nhưng kể ra thì Heart cũng từng vẽ tranh lên những sản phẩm vô cùng đắt đỏ khác như những chiếc túi xách Hermès Birkin hay Louis Vuitton Capucines. Trên thế giới, cô là một trong những nghệ sỹ chuyên vẽ tranh lên túi xách nổi tiếng nhất. Rất nhiều ngôi sao đã đặt hàng Heart tùy chỉnh cho chiếc túi xách của mình, nhằm sở hữu một món đồ nghệ thuật có 1-0-2.

Heart dự show Hermès Thu Đông 2024 với chiếc túi Birkin do chính mình vẽ tay. Ảnh: Instagram @iamhearte

Bây giờ, cho thấy tài nghệ vẽ tranh trên mặt đồng hồ nhỏ xíu, Heart lại tiến vào một lĩnh vực mới. Liệu rằng, đây có phải là tín hiệu từ Heart Evangelista rằng cô có thể sẽ mở rộng đơn đặt hàng, nhận vẽ tranh lên mặt đồng hồ trong năm 2024?

THẾ GIỚI CỦA HEART EVANGELISTA:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm