“Về Một Nhà”: Hành trình 6 năm yêu của Linda Ngô và Phong Đạt

Linda Ngô – Phong Đạt là cặp đôi sở hữu lên đến hàng trăm triệu lượt thích trên các nền tảng mạng xã hội và là hình mẫu tình yêu mà nhiều người muốn hướng đến.

cặp đôi TikToker Linda Ngô - Phong Đạt đã chính thức cho ra mắt series kể về hành trình cưới

Sau khi khuấy đảo mạng xã hội với bộ hình cưới đầu tiên thử 6 chiếc váy tại Đà Lạt, cặp đôi TikToker Linda Ngô – Phong Đạt đã chính thức cho ra mắt series kể về hành trình cưới của mình trên kênh YouTube. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã dành những lời chúc phúc cho cặp rich kid này và thở phào vì cuối cùng họ đã “Về Một Nhà”.

Linda Ngô va Phong Đạt

Về Một Nhà là series kể về hành trình cưới của cặp đôi TikToker từ lúc mới quen nhau, trải qua 3 năm yêu xa và có những giây phút tưởng chừng không thể cùng nhau được nữa. Đây cũng sẽ là chuỗi nội dung đầu tiên mà cặp đôi đình đám tiết lộ những câu chuyện thú vị xoay quanh mối quan hệ của họ mà chưa từng kể ở bất kỳ đâu.

“Ở một nhà nhưng giờ mới Về Một Nhà” là điều được nhắc tới trên poster của series. Trước đó, khán giả ít ai biết rằng cặp đôi này chưa kết hôn vì thấy Linda và Đạt ở chung nhà, thậm chí có nhiều người còn nghĩ họ đã là vợ chồng từ trước khi nổi đình đám trên mạng xã hội.

Theo thông tin mà cặp đôi chia sẻ, series này sẽ bao gồm 4 tập sẽ phát sóng vào tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/3, và kết thúc với đám cưới diễn ra vào ngày 25/3 tới tại một resort ở thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà.

Trong tập đầu của Về Một Nhà, Linda Ngô và Phong Đạt tiết lộ quen nhau vào đúng ngày giao thừa cách đây 6 năm trước qua một nhóm bạn chung. Thời điểm đó, Linda Ngô còn đang du học ở Thụy Sĩ, hai người đã trải qua 3 năm yêu xa với những khó khăn và thử thách khiến tình cảm “xuống dốc không phanh”.

Điều khiến cả 2 nhận ra mình là mảnh ghép còn lại của đối phương chính là hành động trưởng thành và có trách nhiệm của Phong Đạt, khi anh chạy 1000 cây số từ Nha Trang đến Thanh Hoá để đón Linda sau khi cô hoàn thành cách ly mà tất cả các chuyến bay về quê đều tạm hoãn. “Đó là một trong những lần anh Đạt làm mình cảm động nhất. Lúc đấy mình tin rằng mối quan hệ của chúng mình vẫn còn cơ hội”.

Linda Ngô và Phong Đạt tiết lộ quen nhau vào đúng ngày giao thừa cách đây 6 năm trước

Trang phục, Lê Thanh Hoà

Nền tảng TikTok chính là nơi giúp cặp đôi lấy lại lửa yêu qua những lượt clip khủng triệu view sáng tạo những chủ đề thú vị như “Lần đầu troll người yêu” hay màn chia sẻ về thú vị của Linda Ngô khi cô bị ba mẹ lừa dối rằng gia đình nghèo nhưng thực chất có điều kiện. Hiện tại, kênh YouTube của cả hai sở hữu 774 ngàn lượt theo dõi và kênh TikTok sở hữu 4,9 triệu người theo dõi.

Đếm ngược Đám Cưới của cặp đôi tiktoker qua series mới “Về Một Nhà"

Sau khi tập 1 được công chiếu, nhiều khán giả đã để lại bình luận chúc phúc cho cặp đôi rich kid trai tài gái sắc này. Linda Ngô tên thật là Ngô Phương Thảo, cô tốt nghiệp đại học Swiss Hotel Management University, top 3 đại học đào tạo ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn tốt nhất trên thế giới. Phong Đạt từng theo học tại trường Đại học Tài chính ở Nga, một trong những đại học công lập hàng đầu tại Moscow.

Hành trình 6 năm yêu của cặp đôi tiktoker

NHỮNG BỘ ẢNH CƯỚI TUYỆT ĐẸP:

 

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm