VẺ ĐẸP THỤY SỸ TRONG BỘ SƯU TẬP BALLY MÙA THU ĐÔNG 2019

Trải qua 168 năm tuổi, thời trang may mặc và các sản phẩm da thuộc của Bally được xem như một di sản đậm chất Thuỵ Sỹ trong lịch sử thời trang thế giới.

Mùa thu này, Bally dẫn ta đến hành trình phiêu lưu ở miền đất đặc biệt, Thụy Sỹ. Một chuyến du hành gợi nhớ về khởi nguồn của lịch sử thương hiệu hàng đầu Thụy Sỹ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Jarle Hagen, nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Na Uy. Ông đã tái hiện rõ nét mối liên kết ấy bằng các bức ảnh tuyệt đẹp. Chúng mô phỏng sự hùng vĩ của những ngọn núi phủ tuyết trắng trên dãy Alps.

Toàn cảnh bức tranh muôn màu Thụy Sỹ

Thương hiệu 168 năm tuổi từ lâu đã gắn liền với các sản phẩm da thuộc được làm bằng tay. Ở mùa Thu Đông 2019, Bally mang tới hình ảnh cách tân hiện đại cho thiết kế trang phục và phụ kiện.

Điểm nhấn đặc sắc của bộ sưu tập phải kể đến hoa văn in bản đồ thám hiểm năm 1930 trên chất liệu vải lụa và da. Đó còn là những họa tiết thêu đa dạng, phảng phất hình ảnh của dãy núi nhấp nhô. Hay bông hoa Edelweiss, biểu tượng của Thụy Sỹ. Tất cả nhằm phô diễn vẻ đẹp trừu phú của đất nước được mệnh danh “nóc nhà châu Âu”.

Có thể xem bộ sưu tập Bally Thu Đông 2019 như làn gió tươi mới, hòa cùng bước chuyển mình của thời đại.

Dòng phụ kiện da thuộc độc đáo

Nổi bật trong bộ sưu tập chính là các thiết kế ba lô và giày thể thao. Chúng được làm bởi những thợ thủ công lành nghề nhất, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm