Vẻ đẹp Broadway: Sự tương phản của sân khấu và thực tại

Nhiếp ảnh gia JK Wong đã cùng với người mẫu Nayana Vishva kể lại câu chuyện Broadway ở trung tâm thành phố Los Angeles, California.

Nhiếp ảnh gia JK Wong đã kể câu chuyện về Broadway thông qua người mẫu Nayana Vishva tại trung tâm thành phố Los Angeles, California.

Broadway là đại lộ toạ lạc trung tâm của Manhattan, New York. Con đường này được công chúng biết đến là trung tâm của ngành công nghiệp sân khấu Mỹ. Khi nhắc đến Broadway, mọi người đều liên tưởng đến thời hoàng kim. Broadway sở hữu số lượng sân khấu và rạp hát lịch sử nhiều nhất ở Hoa Kỳ với con số lên đến 41 rạp hát toạ lạc trên chính con đường này. Broadway được coi là sân khấu danh giá nhất. Nơi đây quy tụ những tinh hoa và tài năng của nghệ thuật. Đồng thời, con đường này được công nhận là một trong những biểu tượng văn hoá truyền thống của New York.

Đối với khán giả, Broadway luôn mang đến cảm giác của sự hoành tráng, lộng lẫy, choáng ngợp với hình ảnh không gian, kiến trúc, âm thanh, ánh sáng,… Qua từng vở nhạc kịch, khán giả như lạc vào một thế giới khác, đắm đuối từ giây phút đầu tiên tới phút giây cuối cùng. Phù phiếm là thế, nhưng Broadway thường được biết đến với những câu chuyện nghiệt ngã và có phần phản ánh những tệ nạn xã hội nhiều hơn sự hoa lệ. Chính sự tương phản của nơi này đã mang đến cảm hứng cho nhiếp ảnh gia gốc Á thực hiện bộ ảnh này.

Đầm, RVNG @rvngcouture. Trang sức, House of Emmanuelle @houseofemmanuelle.

Broadway Glam: Bỏ lại thế giới thực tại

Vẻ đẹp quyến rũ Broadway (Broadway Glam) là một câu chuyện kể về một hình ảnh mang đậm phong cách Broadway, một sự hào nhoáng trên đường phố bụi trần. Ở trong không gian cổ tích này, cô gái có thể diện những váy đầm kiêu sa và quyến rũ nhất mà không phải lo lắng cho bất kỳ điều gì, như  những hoá đơn giặt hấp hay những chúng bạn xấu chỉ có mặt khi chúng ta chưng diện đẹp đẽ. Ở đây, nhiếp ảnh gia JK Wong và cô người mẫu Nayana Vishva mong gửi đến một thông điệp rằng cuộc sống chúng ta luôn muôn vẻ muôn màu. Đôi khi chúng ta hãy cứ “lộng lẫy” và quên đi những âu phiền của thực tại.

Đầm, RVNG @rvngcouture. Trang sức, House of Emmanuelle @houseofemmanuelle. Giày bốt, @robertstandhish

Đầm, Karen Sabag @karensabagofficial. Trang sức, House of Emmanuelle @houseofemmanuelle

Đầm, Seyit Ares @seyit.ares. Trang sức, House of Emmanuelle @houseofemmanuell

Đầm, RVNG @rvngcouture. Trang sức, House of Emmanuelle @houseofemmanuelle

Đầm, Sukeina @s.u.k.e.i.n.a. Trang sức, House of Emmanuelle @houseofemmanuell

Đầm, Marchesa @marchesafashion. Trang sức, House of Emmanuelle @houseofemmanuelle

** TEAM CREDIT **

Photographer: JK WONG @jkishere

Makeup: Mila Kwan @makeupmilakwan

Makeup assistant: May Sophie @maysophiie

Hair: Annabelle Cushman @annabelle.cushman

Stylist: Bianca Agrusa @bianca_agrusa

Model: Nayana Vishva @nayana_vishva

Photo assistant: Christopher Zog @the_general_zog

Videographer: Peak Yan @peak.yan

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm