Váy cưới của NTK Trần Phương Hoa toả sáng trên đường phố New York

NTK Trần Phương Hoa cùng ê-kíp đã thực hiện bộ ảnh BST váy cưới cao cấp VIET Flora tại Quảng trường Thời đại nổi tiếng của Mỹ

Harper's Bazaar_BST cưới VIET Flora NTK Trần Phương Hoa_01

Đến nước Mỹ cùng BST VIET Flora, NTK Trần Phương Hoa hồi hộp lẫn tự hào khi có thể giới thiệu 20 chiếc váy cưới cao cấp đến với những người yêu thời trang toàn thế giới có mặt tại Tuần lễ thời trang New York.

Harper's Bazaar_BST cưới VIET Flora NTK Trần Phương Hoa_05

Buổi ra mắt nhận được sự ủng hộ lớn của công chúng trong và ngoài nước với các thiết kế đa dạng kiểu dáng kinh điển lẫn hiện đại của váy cưới với hai màu cơ bản của váy cưới là trắng, be (beige/nude). Vì khách sạn tổ chức sự kiện là chỉ cách Quảng trường Thời đại vài phút đi bộ nên ekíp đã đưa các người mẫu đi chụp một bộ ảnh đặc biệt nhân dịp có mặt ở Tuần lễ thời trang New York.

20 mẫu váy cưới mang tâm huyết của NTK Trần Phương Hoa

Harper's Bazaar_BST cưới VIET Flora NTK Trần Phương Hoa_06

NTK Trần Phương Hoa cùng dàn mẫu tại Quảng Trường Thời Đại

BST VIET Flora gồm 20 mẫu váy cưới được thực hiện trong 9 tháng với nhiều công đoạn tỉ mỉ như lên mẫu, đính kết, tạo dáng chi tiết ren, hoa thêu, hoa 3D…đều thực hiện bằng tay theo chuẩn của các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới.

Harper's Bazaar_BST cưới VIET Flora NTK Trần Phương Hoa_02

VIET Flora để ghi dấu ấn Việt Nam trong tâm trí của mọi người. BST lấy cảm hứng từ những loại hoa quen thuộc của nước ta như hoa sen, hoa huệ, hoa mai, hoa đào…để thể hiện tình yêu với quê hương đất nước. Ngoài ra “Flora” có nghĩa là “hoa” cũng trùng tên với NTK sinh năm 1992.

Vinh dự khi đem những chiếc váy cưới  “Made in Vietnam” đến với nước Mỹ

Harper's Bazaar_BST cưới VIET Flora NTK Trần Phương Hoa_04

Với phương châm thiết kê áo cưới dựa trên câu chuyện riêng của từng cặp đôi, sau quá trình làm việc thì nhiều cô dâu và NTK Trần Phương Hoa cũng như ê-kíp đã trở thành những người bạn thân thiết.

Harper's Bazaar_BST cưới VIET Flora NTK Trần Phương Hoa_03

“Tôi cảm động và hạnh phúc khi được các anh chị là cô dâu, chú rể trước đây của mình giúp đỡ. Mọi người đã hỗ trợ tôi từng chút một vì đây là lần đầu tiên tôi đến Mỹ. Người Việt ở nước ngoài sẵn sàng đồng hành chung sức để đưa thời trang nước nhà đi xa”, nhà thiết kế nói.

*** Ê-kíp thực hiện  ***

DOP: Khoa Nguyen
Photographer: Lê Lê Duy Nhất
Retouch: Dong Cong
Cameraman: Bảo Duy Đinh- Jason Vo
Makeup & Hair: Josie’s Faces
Production coordinator: Katherine on The Web
Production Assistant: Ngan Tran

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm