Sở hữu túi Dior Saddle Bag vintage, Văn Mai Hương chứng tỏ mình là tay chơi hàng hiệu sành sỏi

Văn Mai Hương lên đồ với một chiếc túi xách Dior Saddle Bag rất đặc biệt: Mẫu thiết kế vintage của cựu giám đốc sáng tạo John Galliano

Văn Mai Hương là tay chơi hàng vintage thứ thật khi sở hữu túi Dior Saddle Bag xưa

Văn Mai Hương ăn diện thật đẹp để…sống ảo tại nhà, với túi Dior Saddle Bag vintage và trang phục đậm chất retro. Ảnh: Instagram @vmhuong

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch tại Việt Nam, các nghệ sỹ đều kêu gọi người hâm mộ ở nhà và giãn cách xã hội. Để chứng minh rằng không cần ra đường cũng có thể mặc đẹp, hàng loạt các ngôi sao đã ăn vận đẹp chỉ để…mặc ở nhà. Kelbin Lei thì biến hầm đậu xe thành sàn catwalk. Còn Văn Mai Hương thì chẳng cần đi đâu xa, lên đồ ngay tại tủ quần áo của mình.

Qua tấm ảnh mới đăng tải trên Instagram cá nhân, có thể thấy Văn Mai Hương có một tủ đồ hiệu khá đồ sộ mà cô hiếm khi để lộ. Lấp ló đằng sau là những chiếc túi hàng hiệu – Gucci Dionysus, Lady Dior, Saint Laurent Sac de Jour… Tuy nhiên thì đáng quan tâm nhất trong tấm ảnh này chính là chiếc túi Dior Saddle Bag mà Văn Mai Hương dùng để phối cùng với áo crop top và quần jeans. Vì nó là một chiếc túi xưa (vintage) khá hiếm.

Chiếc túi Dior Saddle Bag vintage của Văn Mai Hương

Ảnh: Instagram @vmhuong

Vật sở hữu của Văn Mai Hương là một thiết kế vintage từ thập niên 2000. Một thiết kế nguyên bản của John Galliano, người đã khai sáng ra mẫu Dior Saddle Bag thời còn là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Pháp. Chứ không phải là mẫu denim mới được Maria Grazia Chiuri và Kim Jones tái sinh thời gian gần đây.

Chiếc Dior Saddle Bag là một trong những It bag của thập niên 2000. Nó xuất hiện trên tay của những ngôi sao nổi tiếng nhất, trong đó có cả Carrie Bradshaw từ serie phim đình đám Sex and the City.

Hai mẫu túi Dior Saddle Bag denim của John Galliano (bên trái) trông tinh nghịch hơn hẳn khi so sánh với thiết kế khá điệu từ Maria Grazia Chiuri (bên phải).

John Galliano đã thiết kế rất nhiều mẫu Saddle Bag từ chất liệu denim trơn. Là một nhà thiết kế nổi loạn, các thiết kế của ông đậm chất ngẫu hứng hơn khi so sánh với thiết kế điệu đàng từ Maria Grazia Chiuri và Kim Jones. Dưới bàn tay John Galliano, chiếc túi Saddle Bag vô cùng tinh nghịch. Các phiên bản giới hạn gắn đầy những miếng vá (patch) đầy màu sắc, tỏ rõ cá tính của người mặc.

Sở hữu chiếc túi Dior Saddle Bag vintage này, Văn Mai Hương chứng tỏ mình là tay chơi hàng thời hiệu sành sỏi. Thay vì mua món đồ mới toanh, chọn thiết kế vintage có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử quả là một cách sưu tầm túi hàng hiệu thông minh hơn.

Văn Mai Hương là tay chơi hàng vintage thứ thật khi sở hữu túi Dior Saddle Bag xưa

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ ĐẦY GIAN TRUÂN CỦA CHIẾC TÚI DIOR SADDLE BAG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm