Lừa tình như Văn Mai Hương: Đứng trước cửa hàng Dior nhưng lại khoe túi Saint Laurent!

Trong một shot ảnh #ootd, ca sỹ Văn Mai Hương khiến các fan phải cười ồ lên vì kiểu chụp ảnh street style "lừa tình" của mình

Văn Mai Hương ngày càng nâng cấp phong cách thời trang. Nữ ca sỹ thời gian gần đây có styling hẳn ra. Cô xuất hiện với các trang phục tôn dáng. Cô táo bạo thử nghiệm với những kiểu tóc ngắn, dài khác nhau. Trong các tấm ảnh street style, Văn Mai Hương cũng tế nhị khoe bộ sưu tập túi hàng hiệu của mình. Cô không như nhiều người nổi tiếng, khoe túi sát vào màn hình. Mà lựa chọn của cô luôn cùng tông với trang phục.

Gần đây, nữ ca sỹ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh street style phong cách thời trang công sở. Trong ảnh, Văn Mai Hương diện đầm mini đen, phối cùng áo xuyên thấu có họa tiết nghệ thuật từ thương hiệu LATUI. Nữ ca sỹ phối cùng với giày đen dây mảnh và chiếc túi Sac de Jour – cả hai đều của thương hiệu Saint Laurent.

Fan nữ ca sỹ ca thán: Thật sự quá lừa tình vì Văn Mai Hương chụp ảnh trước cửa hàng Dior mà lại khoe túi Sac de Jour của Saint Laurent!

Đôi nét về dòng túi Sac de Jour của Saint Laurent

Sac de Jour là một thiết kế đến từ cựu giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, Hedi Slimane. Còn ai nhớ “biến cố” khi Hedi Slimane đến với Saint Laurent không? Vâng, đó là loại bỏ chữ Yves và chỉ để lại chữ Saint Laurent.

Chính vì vậy, khi khai sinh dòng Sac de Jour năm 2013, nhà thiết kế cũng ghi chú đầy đủ thương hiệu của hãng – Saint Laurent – lên mặt túi thay vì gắn logo YSL nổi danh.

Ý tưởng của Hedi Slimane là tạo ra một phiên bản hiện đại hơn, trẻ trung hơn của mẫu Hermès Birkin. Có thể thấy hai chiếc túi khá gần gũi về phom dáng. Nhưng nếu mẫu Hermès Birkin có sự cổ điển vì phom dáng hình thang và miệng túi hơi vồng lên, Sac de Jour của Saint Laurent lại hoàn toàn hình chữ nhật và cứng cáp hơn. Miệng túi của cả hai mẫu đều có thanh da thuộc mảnh bao quanh miệng.

Bộ sưu tập túi hàng hiệu của Văn Mai Hương

Lựa chọn của Văn Mai Hương thực sự rất hợp với bản chất của cô. Nữ ca sỹ được biết đến với giọng ca nội lực hơn là các scandal. Chiếc túi cô chọn từ nhà mốt Saint Laurent cũng như vậy, là sản phẩm bình dị, chứ không phải là thứ khoe mẽ. Cái tên Sac de Jour cũng có nghĩa là “túi để dùng hàng ngày”, trong tiếng Pháp.

Mẫu Sac de Jour không phải là chiếc túi hiệu duy nhất của Văn Mai Hương. Nhưng khi nhìn các lựa chọn khác của cô, có thể thấy nữ ca sỹ luôn đầu tư cho mẫu màu trang nhã, cổ điển, hợp với phong cách thanh lịch. Một vài lựa chọn túi xách khác của Văn Mai Hương là Kelly từ Hermès, Lady Dior và Diorama từ Christian Dior, Le Carré Satchel từ YSL, các mẫu túi da thuộc đen từ Chanel, và các mẫu monogram bằng canvas của Louis Vuitton.

Văn Mai Hương chọn túi Lady Dior màu hồng trang nhã…

…các mẫu túi bằng da thuộc đen từ Chanel…

…và túi Hermès Kelly Sellier màu xám. Có thể thấy nữ ca sỹ chuyên lựa chọn các gam màu trung tính cổ điển và dễ phối đồ.

>>> Xem thêm: BÓC MÁC BỘ SƯU TẬP TÚI XÁCH ĐẲNG CẤP CỦA HOA HẬU TRÁI ĐẤT PHƯƠNG KHÁNH

Ảnh: Instagram Văn Mai Hương @vmhuong
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm