Văn Mai Hương cắt tóc tém phong cách tomboy khiến Bảo Thy, Phạm Quỳnh Anh thích thú

Nữ ca sĩ đã mạnh thay đổi với hình ảnh mới cá tính

Văn Mai Hương cắt tóc tém phong cách tomboy

Ca sỹ Văn Mai Hương vừa chia sẻ những tấm hình cắt tóc tém. Tạo hình tomboy khác biệt với phong cách thường ngày của cô.

Văn Mai Hương vốn trung thành với mái tóc dài và vẻ nữ tính rất Việt.

Là một nữ ca sỹ trẻ có giọng hát nội lực và gu âm nhạc văn minh. Nhắc tới cô, người ta thường nhớ tới những bản ballad nhẹ nhàng, ngọt ngào như Nghe nói anh sắp kết hôn, Rồi mình sẽ gặp nhau, Đốt...đi cùng đó là hình ảnh nữ tính. Cô nàng thường xuất hiện với đầm váy tha thướt, áo tay phồng điệu đà, quần jeans trẻ trung, ngọt ngào.

Hình ảnh thường thấy vô cùng đáng yêu, nữ tính của Văn Mai Hương

Văn Mai Hương chưa từng cắt tóc quá ngắn.

Lâu lâu cô nàng cũng cá tính với bốt cao cổ. Nhưng, nữ ca sỹ thường chuộng đầm hơn là phong cách menswear.

Thế nhưng trong những hình ảnh mới nhất, Văn Mai Hương khiến công chúng bất ngờ với mái tóc tém.

Văn Mai Hương cắt tóc tém phong cách tomboy

Cô cắt tóc tém. Mái tóc được tạo kiểu đánh rối, ôm sát vào khuôn mặt đậm chất tomboy. Mắt đánh tím. Môi tone trầm Tây phương. Diện duy nhất một chiếc áo dệt kim chân phương, cô nàng có nhiều biểu cảm mang màu sắc tự sự.

Văn Mai Hương cắt tóc tém phong cách tomboy

Những hình ảnh này lập tức thu hút hàng nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng chỉ trong vài giờ sau khi đăng tải. Phía dưới nhiều đồng nghiệp, lẫn khán giả để lại bình luận tích cực khen ngợi sự lột xác của cô nàng.

Ca sỹ Bảo Thy khen ngợi: “Đẹp quá sexy chị thích bé make up style này quá”. Nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh cũng bình luận: “vẫn yêu nhé”. Có vẻ như hình tượng tomboy của Văn Mai Hương thu hút được rất nhiều mỹ nhân Việt.

Chia sẻ về bộ ảnh từ stylist Travis

Stylist Travis Nguyễn là người đã chỉ đạo thực hiện bộ ảnh này cho Văn Mai Hương. Khi được hỏi về ý tưởng khởi nguồn cho sự hợp tác này cùng nữ ca sĩ; anh chia sẻ: “Cách đây 9 năm, Travis và Văn Mai Hương đã từng có dịp hợp tác. Và kể từ đó trở thành bạn bè cho tới nay. Bộ ảnh đơn thuần là một dịp tái ngộ của những người bạn cũ giữa Văn Mai Hương, Travis và nhiếp ảnh gia Mạnh Bi. Bọn mình chỉ muốn tìm lại những cảm xúc đơn giản, chia sẻ với nhau những năng lượng tích cực trong cuộc sống.”

Văn Mai Hương cắt tóc tém phong cách tomboy

Giải thích cho sự đột phá về hình ảnh Travis cũng nói thêm: “Khi Hương nói muốn chụp sau 9 năm quen nhau; thì bản thân Travis muốn làm cho Hương một cái gi đó mới và khác hoàn toàn trước đây. Thật ra ngoài đời; Hương có cá tính khá mạnh. Do đó tạo hình tomboy này cũng một phần nào đó phản ảnh cái chất riêng của Hương mà công chúng ít được chứng kiến.”

**Êkíp thực hiện**

Photo: Manh Bi
Stylist: Travis Nguyễn
Make up: Xi Quân Lê
Hair: Nguyen Hung

>>> Xem thêm: VĂN MAI HƯƠNG: KHÔNG THỂ TRỞ THÀNH KATY PERRY THỨ HAI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm