Vacheron Constantin mang tinh thần Thuỵ Sỹ đến Hà Nội

Vacheron Constantin, hãng chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới với hơn 260 năm lịch sử hoạt động không gián đoạn, chính thức khai trương cửa hàng hoàn toàn mới tại Hà Nội cùng với sự hợp tác của Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn

Ra đời vào năm 1755 tại Geneva, Vacheron Constantin là nhà chế tác đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới. Thương hiệu có hơn 260 năm lịch sử hoạt động không gián đoạn. Thương hiệu sở hữu bí quyết chế tác đồng hồ quý hiếm và chính xác về kỹ thuật. Vacheron Constantin tiếp tục thiết kế, phát triển và sản xuất những cỗ máy thời gian đặc biệt. Thương hiệu được phát triển dựa trên nền tảng phát huy ba trụ cột. Đó là kỹ thuật bậc thầy hoàn hảo, thẩm mỹ hài hòa và truyền cảm hứng, trình độ thủ công và hoàn thiện cao.

Vacheron Constantin khai trương không gian mua sắm sang trọng và đẳng cấp tại Hà Nội

Vừa qua, thương hiệu chính thức khai trương cửa hàng mới tại thủ đô Hà Nội. Cửa hàng mới của Vacheron Constantin mang thiết kế lịch lãm. Được thi công bằng vật liệu quý hiếm nhập khẩu từ Ý. Gỗ veneer đen, thảm sáng màu và da thuộc làm chủ đạo. Cửa hàng thể hiện một không gian sang trọng tuân thủ chính xác quy tắc thiết kế của thương hiệu. Không gian riêng biệt này cho phép những nhà sưu tập và giới chơi đồng hồ chiêm ngưỡng những cỗ máy thời gian độc đáo một cách đẳng cấp và tôn trọng tính riêng tư.

Khách hàng sẽ khám phá tất cả các bộ sưu tập của thương hiệu đến từ Thuỵ Sỹ. Bao gồm những sản phẩm từ bộ sưu tập Patrimony và Traditionnelle cho nam và nữ. Khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp như Overseas World Time. Thiết kế cho phép xem giờ ở trên 37 thành phố. Đây là những thiết kế với chứng nhận chất lượng Hallmark of Geneva. Thiết kế kèm theo bộ ba dây và quai đeo có thể hoán đổi được đăng ký sáng chế. Bộ ba dây và quai đeo này được làm bằng cao su, da và thép không gỉ hoặc vàng. Đảm bảo sự thoải mái và phong cách khác biệt theo từng thời điểm.

Khẳng định sự hợp tác tốt đẹp với Việt Nam

Sự kiện khai trương lần này đánh dấu một chương mới trong mối quan hệ lâu dài giữa Vacheron Constantin và Việt Nam từ cuối thế kỷ thứ 19. Những nhà sưu tập cá nhân đã có những đơn đặt hàng đầu tiên từ năm 1888. Họ tìm kiếm những cỗ máy thời gian chính xác và chất lượng.

Ông Yassin Tag hiện đang là Giám đốc Điều hành của Vacheron Constantin Khu vực Đông Á và Úc. Ông Yassin Tag chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác với Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn. Cũng như khai trương không gian Vacheron Constantin tại Hà Nội. Sự hợp tác đặt dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển. Củng cố hệ thống bán lẻ của chúng tôi tại Đông Nam Á. Vacheron Constantin cam kết cung cấp những cỗ máy thời gian hoàn hảo với chất lượng dịch vụ cao nhất. Giờ đây, chúng tôi có thể mang điều này đến với khách hàng Hà Nội.”

20170724 vacheron constantin 02

Sứ mệnh mang giá trị đẳng cấp Châu Âu đến Việt Nam

“Với sứ mệnh mang giá trị đẳng cấp Châu Âu đến Việt Nam, Tam Sơn tự hào bắt tay với Vacheron Constantin. Họ là nhà chế tác đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới. Lấy cảm hứng từ lịch sử, nghệ thuật chế tác và tính độc quyền, chúng tôi hy vọng không gian mới của Vacheron Constantin tại Hà Nội có cơ hội chào đón và nuôi dưỡng lòng say mê sâu sắc của khách hàng Việt Nam về tinh thần Thụy Sĩ. Tinh thần ấy được truyền tải trên những tuyệt phẩm thời gian này. “Luôn làm tốt nếu có thể, và điều đó luôn có thể.” – Chúng tôi sẽ tiếp nối câu khẩu hiệu xuất sắc này của Francois Constantin từ năm 1819 tại Việt Nam”. Ông Christian de Ruty, nhà đồng sáng lập Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn khẳng định.

Giới thiệu tuyệt tác Vacheron Constantin Traditionelle Calibre 2253

Cũng nhân dịp này, Vacheron Constantin giới thiệu đến thị trường Việt siêu phẩm Traditionelle Calibre 2253. Traditionelle Calibre 2253 là thiết kế sở hữu những đặc tính kỹ thuật mang đậm dấu ấn thiên văn. Đây là kết quả của hàng ngàn giờ nghiên cứu và phát triển của những kỹ sư chế tác đồng hồ tại Vacheron Constantin. Tính năng vượt trội của thiết kế này là cung cấp thông tin chuẩn xác về quỹ đạo Trái đất xoay quanh Mặt trời. Ngoài ra còn có lịch vạn niên, hiển thị thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như phương trình thời gian. Traditionelle Calibre 2253 cũng được tích hợp chức năng dự trữ năng lượng đến 336 giờ, tương đương với 14 ngày. Bộ tích trữ năng lượng được nhìn thấy ở mặt sau đồng hồ, vốn làm từ sapphire trong suốt.

20170724 vacheron constantin 03

Traditionelle Calibre 2253 có đường kính mặt số 43 mm. Thiết kế có khả năng chịu áp lực dưới nước ở độ sâu 30 mét. Bộ chuyển động Calibre 2253 cũng sở hữu chứng nhận chất lượng Hallmark of Geneva. Đảm bảo tuyệt đối về kỹ thuật thủ công bậc thầy, độ chuẩn xác, xuất xứ, độ bền và khả năng chịu lực. Thiết kế được trang trí dây đeo bằng da cá sấu màu đen. Mặt kính làm từ sapphire phủ một lớp chống loá với vỏ bằng chất liệu bạch kim.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm