V (BTS) trở thành khách mời đặc biệt của “Running Man”

V (BTS) đến với Running Man như một hoạt đông quảng bá cho album solo đầu tay. Ảnh: Twitter

V (tên thật Kim Taehyung) đang bận rộn để hoàn tất cho màn ra mắt album solo đầu tay mang tên Layover.

Dự án đã gây chú ý từ ngày đầu, khi nam nghệ sỹ cho biết hợp tác cùng giám đốc nghệ thuật và CEO của ADOR, Min Hee Jin, bộ não đằng sau thành công của NewJeans.

Đến này, dù chỉ mới ra mắt 3 trên 6 ca khúc, Layover đã vượt qua 100 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify, nền tảng phát trực tuyến lớn nhất thế giới. Với thành tích này, V đánh dấu một cột mốc đáng nể cho sự nghiệp cá nhân của mình.

Min Hee Jin đã mang tới cho V nhiều đề nghị gây thu hút cho album solo. Ví dụ, nam nghệ sỹ vô cùng đầu tư khi sản xuất MV cho tất cả ca khúc trong album. Bây giờ, anh lại tham gia chương trình Running Man, được cho là một phần trong chuỗi hoạt động quảng bá album.

V (BTS) hứa hẹn mang đến rating bùng nổ cho chương trình Running Man

Bảng tên của V trong chương trình “Running Man”. Ảnh: Twitter

Nhiều nguồn tin cho biết V đã hoàn thành buổi ghi hình cho tập tiếp theo của chương trình Running Man, sắp lên sóng vào ngày 10/09. Sau khi tin tức được xác nhận, thông tin thành viên BTS xuất hiện đã nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ và mong đợi từ người hâm mộ. Lý do vì mỗi khi xuất hiện trên truyền hình, talkshow hay chương trình thực tế, V luôn khiến người hâm mộ bật cười vì khiếu hài hước và thể hiện các kỹ năng kỳ lạ.

Ảnh: Twitter

V là thành viên thứ 2 của BTS trở thành khách mời chương trình nổi tiếng Running Man, sau Jin, người đã tham gia vào tháng 10/2022 ngay trước thềm nhập ngũ. Chỉ riêng đoạn giới thiệu có sự góp mặt của Jin đã đạt hơn 600.000 lượt xem trên YouTube sau 4 ngày; tập này của chương trình đã lập thành tích về tỷ suất người xem toàn quốc là 4,8%. Chính vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng V sẽ là thành viên BTS tiếp theo khiến rating Running Man bùng nổ.

Được biết, diễn viên hài kiêm host Running Man Yoo Jae Suk rất ngưỡng mộ V. Trong khi đó, khi BTS từng xuất hiện trên talkshow You Quiz on the Block của tvN cũng do Yoo Jae Suk dẫn chương trình, V bày tỏ rằng anh ghen tị với diễn viên hài và sự nghiệp phát thanh truyền hình của anh ấy. Do đó người hâm mộ càng thêm kỳ vọng về màn tương tác giữa cả hai trong tập sắp tới của Running Man.

Phong cách thời trang của V tại sự kiện khai trương cửa hàng Celine ở Tokyo. Ảnh: Twitter

Trước đó, ngày 23/08, V (BTS) được bắt gặp xuất hiện tại sự kiện khai trương cửa hàng Celine ở Tokyo, Nhật Bản với tư cách là Đại sứ toàn cầu của nhà mốt. Mặc dù album solo của V vẫn chưa hoàn thành, anh vẫn hoạt động chăm chỉ cả 2 vai trò nghệ sĩ solo và một đại sứ thời trang.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm