UYÊN LINH, LÂN NHÃ CÙNG NHAU LÀM LIVESHOW “CHẲNG PHẢI TÌNH CỜ” ĐẦY CHẤT TỰ TÌNH

Liveshow “Chẳng Phải Tình Cờ” của hai ca sĩ Uyên Linh - Lân Nhã sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa cho những tâm hồn yêu nhạc trữ tình vào ngày 09/11/2019

Liveshow Chẳng Phải Tình Cờ của hai ca sĩ Uyên Linh – Lân Nhã

Hai ca sỹ Uyên Linh – Lân Nhã hứa hẹn sẽ mang lại bữa tiệc âm nhạc ngon mắt, hấp dẫn và tràn đầy thư thái cho người nghe nhạc qua liveshow Chẳng Phải Tình Cờ.

Tình cờ gặp gỡ là hạnh ngộ, đồng điệu về âm nhạc là duyên. Từ cuộc gặp gỡ tại Vietnam Idol 2010 đến nay, Uyên Linh và Lân Nhã đã nhiều lần là bạn diễn rất được khán giả yêu mến. Tại liveshow Chẳng Phải Tình Cờ, người nghe nhạc sẽ lần lượt bước qua các cung bậc cảm xúc của cuộc sống được kể lại bằng những nốt nhạc trữ tình. Chất lượng của đêm nhạc được đảm bảo bằng những tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc. Ngoài hai ca sĩ chính là Uyên Linh và Lân Nhã, chương trình còn có nhiều khách mời ấn tượng. Đạo diễn sân khấu là Nguyễn Quang Dũng, Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Hoài Sa.

Uyên Linh – Lân Nhã: đồng cảm âm nhạc sau những hạnh ngộ

Với tiếng hát ngọt ngào, sâu lắng, cặp đôi ca sĩ tài năng Uyên Linh – Lân Nhã luôn tạo được chỗ đứng riêng cho mình trong làng nhạc.

Uyên Linh với Lân Nhã đồng cảm với nhau ở nhiều điểm. Ngoài cùng theo đuổi dòng nhạc tương đồng, hai người chia sẻ chung quan điểm sống tự tại bình thản. Cả hai đều đứng ngoài scandal và các cuộc đua. Sau 10 năm thành danh, Uyên Linh vẫn là một giọng ca đầy nhiệt huyết và có cá tính riêng. Cho tới nay, cô vẫn giữ nguyên được chất nhạc sáng tạo ăn sâu vào tâm trí người nghe. Linh thẳng thắn, sống tự tại và đi trên con đường âm nhạc bằng một nhịp điệu riêng.

Uyên Linh với chất giọng đầy cảm xúc đã tạo được những dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Gần đây, album Portrait nhận được đề cử “Album của năm” tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Sự kiện đánh dấu cho bước chuyển mình của Uyên Linh từ địa hạt ballad sang blue jazz và R&B, được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Ca sỹ Uyên Linh

>>>Xem thêm: Uyên Linh – người hát tình ca độc đáo của làng nhạc Việt

Song song đó, Lân Nhã – một màu sắc âm nhạc khác cũng miệt mài hoạt động. Anh sống hết mình với đam mê và cống hiến để cho ra đời nhiều bản tình ca chất lượng. Khán giả đã đặt cho Lân Nhã biệt danh Người đàn ông hát và yêu mến anh qua các bản ballad nhẹ nhàng, sâu sắc. Các tác phẩm tiêu biểu của anh như: Những tiếng thở dài; Tiếng yêu từng đêm. Hay những bản nhạc ngoại lời Việt gây thương nhớ biết bao thế hệ như: Tình nồng, Hoa nào Anh quên. Người đàn ông hát chậm rãi, điềm tĩnh như vỗ về người nghe. Sự bình thản đến từ chính con người anh cùng với chất nhạc trữ tình sâu lắng, là chất riêng của Lân Nhã khiến anh được nhiều khán giả yêu mến.

Người đàn ông hát – Lân Nhã

Thông tin thêm

Liveshow Chẳng Phải Tình Cờ của hai ca sĩ Uyên Linh – Lân Nhã sẽ diễn ra vào ngày 09/11/2019 tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace. Địa chỉ: 108 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức TP.HCM.

Bạn có thể dễ dàng mua vé liveshow trên ứng dụng VinID. Vé đã được mở bán lúc 10h00 ngày 5/10/2019 trên ứng dụng VinID. Có các hạng vé:

  • Standard 2 giá 800.000VNĐ;
  • Standard 1: 1.300.000VNĐ;
  • Premium: 1.800.000VNĐ;
  • VIP: 2.300.000VNĐ.

Thông tin chi tiết sẽ được giải đáp qua hotline của ban tổ chức: 028 6275 1011

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm