UNIQLO SẮP MỞ CỬA HÀNG LỚN NHẤT ĐÔNG NAM Á TẠI VIỆT NAM

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam sẽ tọa lạc tại Trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza, Q.1, Tp.HCM

Hệ thống cửa hàng UNIQLO luôn rất đồng bộ ở bất cứ nơi nào trên thế giới

Thương hiệu thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản UNIQLO đã chính thức công bố địa điểm cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng dự kiến sẽ mở cửa vào cuối năm 2019 tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Shop UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam sẽ tọa lạc tạiTrung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist Plaza trên góc đường Lê Thánh Tôn và Đồng Khởi.

UNIQLO Lifewear, thương hiệu thời trang từ Nhật Bản

Có lẽ các tín đồ thời trang đã không còn quá xa lạ với thương hiệu UNIQLO. Đây là thương hiệu thời trang mang giá trị Nhật về sự đơn giản, chất lượng và độ bền cao. Được thiết kế nhằm bắt kịp những nhu cầu của thời đại, trang phục của hãng được ưa chuộng bởi nét thanh lịch và hiện đại. Trang phục của UNIQLO thường có tính ứng dụng cao và mang nhiều công nghệ cải tiến. UNIQLO được biết đến bởi kiểu dáng đơn giản và hiện đại với nét tinh tế từ chất liệu vải cao cấp. Đây được xem là một thương hiệu thời trang với kiểu dáng phù hợp cho tất cả mọi người ở mức giá phải chăng và dịch vụ mua sắm tiện lợi.

Cửa hàng UNIQLO lớn nhất Đông Nam Á

Hình ảnh đầu tiên của cửa hàng UNIQLO tại Việt Nam

Là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. UNIQLO Đồng Khởi có diện tích bán hàng lên đến hơn 3000m². Nơi đây sẽ trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới. UNIQLO Đồng Khởi cũng sẽ trưng bày những sản phẩm đặc biệt kết hợp cùng các nghệ sĩ Việt Nam. Đây là cách UNIQLO tôn vinh hóa bản địa. Cửa hàng cũng bao gồm một khu vực đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Không gian trải nghiệm này giúp khuyến khích sự sáng tạo và trí tưởng tượng ở trẻ. Khu vực này cũng giúp các gia đình trẻ có những trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất.

>>Xem thêm: Giám đốc thời trang toàn cầu Bazaar Carine Roitfeld bắt tay cùng Uniqlo

Ông Osamu Ikezoe, Đồng Giám đốc điều hành UNIQLO Việt Nam phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức công bố về vị trí đắc địa của cửa hàng UNIQLO trước thềm sự kiện ra mắt chính thức của thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mở các cửa hàng tại các địa điểm độc đáo và thuận tiện. Qua đó, tôi muốn giới thiệu về công ty cũng như triết lý LifeWear đến với tất cả khách hàng. Chúng tôi rất hài lòng với cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi và vô cùng hào hứng về sự kiện ra mắt cửa hàng sắp tới. Tôi cùng đội ngũ sẽ nỗ lực hết sức mình để trở thành một phần gắn kết với Việt Nam và con người nơi đây.”

Khái niệm LifeWear là cam kết của UNIQLO nhằm tạo ra những trang phục đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng tốt, chức năng ưu việt và giá cả hợp lí và không ngừng cải tiến. Các sản phẩm LifeWear đa dạng về màu sắc và kiểu dáng dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Cửa hàng UNIQLO dự kiến sẽ khai trương trong dịp Thu Đông 2019

***

Một số thông tin về cửa hàng UNIQLO mới

UNIQLO Đồng Khởi

Địa chỉ : 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Diện tích bán hàng : 3097 mét vuông, gồm 3 tầng (tầng trệt, tầng 2, tầng 3).

Thời gian mở cửa dự kiến : Thu Đông 2019.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm