Thong dong mùa hè với đầm họa tiết gốm Bát Tràng

Siêu mẫu Tuyết Lan cùng hoa hậu Lương Thùy Linh diện các thiết kế mới nhất trong BST "Thong Dong" của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Tuyết Lan và Lương Thùy Linh cùng thể hiện tinh thần tự do tự tại bên bờ biển trong trang phục của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Các trang phục này đều thuộc BST Thong Dong vừa ra mắt vào hồi tháng 4/2023. Bộ hình đưa người xem vào thế giới yên bình, thư thái của mùa hè với những giây phút tĩnh lặng, thong dong.

Chất liệu thân thiện với môi trường

Thong dong ra mắt vào dịp đầu hè, gắn liền với những chuyến đi nên Adrian Anh Tuấn chọn những chất liệu quen thuộc nhất để sáng tạo nên những bộ trang phục mỏng nhẹ, thích hợp ra biển, lên núi hay khám phá bất kỳ vùng đất nào. Từ lụa Bảo Lộc, chất liệu tái chế, cho đến denim đều hiện diện trên từng mẫu thiết kế, đem đến cho người xem cảm giác “quen mà lạ”.

Bản thân Adrian Anh Tuấn cũng khẳng định: “Đây là bộ sưu tập “không có gì to tát” mà lấy cảm hứng những thứ rất bình dị, có thể bắt gặp trong cuộc sống thường ngày. Ở đó, các cô gái sẽ tìm thấy những set đồ cần thiết cho một mùa hè rực nắng”.

Một điều thú vị của Thong dong là các thiết kế ready to wear đều được sáng tạo trên nền chất liệu thân thiện với môi trường. Adrian Anh Tuấn đã khéo léo biến tấu những vật dụng quen thuộc như tre, hàu, cà phê… trở thành chất liệu đặc biệt trên trang phục, tạo cho người mặc cảm giác gần gũi, hòa mình với thiên nhiên.

Họa tiết gốm Bát Tràng mở ra ý nghĩa về một mùa hè tươi mát

Họa tiết luôn là điểm nhấn và là chi tiết tạo sự thu hút nhất cho trang phục. Với Thong dong, sử dụng những gam màu đặc trưng cho mùa hạ là trắng của cát và xanh của biển, Adrian Anh Tuấn đã điểm tô lên đó chi tiết tinh tế gợi nhắc đến gốm sứ Bát Tràng cổ truyền của Việt Nam. Thành quả một bộ sưu tập truyền tải vẻ đẹp của văn hóa Việt lại mở ra ý nghĩa tận hưởng một mùa hè tươi mát.

Ngắm nhìn bộ đầm cổ yếm màu xanh – trắng mát mắt, chiếc đầm maxi xòe rộng hay đầm cúp ngực được nhấn nhá họa tiết gốm sứ, người xem có cảm giác như cả mùa hè hiện diện ở đây, và sẵn sàng khoác ba lô rong ruổi trên những miền đất mới.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Hà Nội
Cửa hàng Valenciani
25 Nhà Thờ, Quận Hoàn Kiếm

Tp. HCM
Cửa hàng Valenciani
26 Lý Tự Trọng, Quận 1

Fanpage: facebook.com/valenciani

** Ê-kíp sản xuất **

Giám đốc sáng tạo: NGUYEN HOANG ANH
Photographer: NGUYEN DU
Model: MISS WORLD LUONG THUY LINH/ TUYET LAN
Stylist: TO TRINH BA LOC/ NGUYEN NGUYEN
Make up: TRAN ANH THU/ TRUONG MINH HUY
Hair: DANG TRUNG TIN
Ánh sáng: THIEU TRAN/ LOAN BE
Phụ kiện: RIRI.WAREHOUSE/ STYLIST’S
Location: THE BLUFFS GRAND HO TRAM STRIP

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm