Túi xách Coach Pillow Tabby, chiếc túi êm ái như chiếc gối ôm

Chiếc túi hot đầu năm 2021 của Coach là đây

 

Khi Jennifer Lopez xuất hiện với chiếc túi Coach khổng lồ màu hồng, tôi đã bị kích thích bởi hình ảnh của nó. Sao mà trông êm ái dễ thương thế! Nhìn chiếc túi này là chỉ muốn ôm vào lòng thật chặt rồi. Hình ảnh chiếc túi Coach này thật đúng với cái tên Pillow Tabby của nó.

Dòng túi Tabby không phải là một thiết kế mới mẻ gì của Coach. Nó đến từ thư viện của thập niên 1970 của hãng. Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers đã khai quật mẫu thiết kế này, tân trang nó cho thế kỷ 21. Những phiên bản trước đây của túi Tabby nhìn chung đều cứng cáp, phom chữ nhật mạnh mẽ. Nhưng cá nhân tôi chỉ xiêu lòng khi nhìn thấy mẫu Pillow Tabby.

Dòng túi Coach Tabby bình thường… Ảnh: @coach

…và phiên bản túi xách Coach Pillow Tabby ngọt ngào hơn. Ảnh: Instagram @ayaxxamiaya

Chi tiết chiếc túi xách Coach Pillow Tabby

Sử dụng phom dáng chữ nhật của dòng Tabby, chiếc túi này được thiết kế mô phỏng một chiếc gối ôm to phồng. Độ phồng của da thuộc thật sự rất hợp với phom dáng chữ nhật của dòng túi Tabby. Vì nó làm mềm mại đi những góc cạnh vuông vức. Đồng thời mang lại một phom dáng dễ nhận diện từ xa.

Màu sắc cũng rất ngọt, gợi nhớ cây kẹo bông gòn. Cho mùa Xuân Hè 2021, Coach ra mắt sáu mẫu màu cho túi Pillow Tabby: đen, trắng, xám, hồng, cam và xanh lá cây. Các gam đen, trắng và xám thì trung tính dễ phối đồ. Màu cam, hồng và xanh lá cây không quá sặc sỡ, hợp với kiểu phối đồ phong cách retro đang hot trong năm 2020–2021.

Túi xách Coach Pillow Tabby phiên bản Xuân Hè 2021

Ảnh: Instagram @ayaxxamiaya

Điểm đặc biệt là logo Coach, bình thường làm từ phụ tùng vàng hay bạc ánh kim, lần này cũng được bọc trong da thuộc cùng tông màu. Cách thiết kế này khiến chiếc túi trở nên rất hợp với phong cách tối giản (minimalist), một trong những xu hướng không bao giờ lỗi mốt.

Như tất cả dòng túi khác của Coach, bạn có thể sử dụng chiếc túi này với phụ tùng nguyên bản. Hoặc, tháo rời dây đeo chéo người để thay thế với một mẫu dây đeo khác từ Coach.

Chiếc túi mang lại niềm vui cho đầu năm 2021

Túi xách Coach Pillow Tabby phiên bản Xuân Hè 2021

Kích cỡ dòng túi Pillow Tabby: 26 x 15 x 8 cm

Điều tôi đặc biệt thích ở mẫu túi Pillow Tabby của Coach là khả năng khơi gợi cảm giác vui vẻ, hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy nó. Đây cũng là điều nhiều người nhận xét về mẫu túi này, trên các trang forum thảo luận về túi xách trên mạng.

Giới mê túi xách cho rằng, nó là một sự hoà quyện giữa phom dáng túi Baguette của Fendi; và độ to phồng mềm mại của túi Pouch từ Bottega Veneta. Nhưng lại có mức giá mềm hơn rất nhiều, chỉ 495 đô-la Mỹ (so với mức giá hơn ngàn đô của Fendi và Bottega Veneta).

Túi xách Coach Pillow Tabby phiên bản Xuân Hè 2021

Jennifer Lopez và chiếc túi Coach Pillow Tabby ngoại cỡ gây cười. Ảnh: Instagram @coach

Coach thậm chí còn dí dỏm, sản xuất nên phiên bản to khổng lồ như một chiếc gối ôm thật. Jennifer Lopez thật hạnh phúc khi chơi đùa với nó trên mạng xã hội! Tiếc thay, phiên bản khổng lồ chỉ là một đạo cụ chụp ảnh chứ không được sản xuất rộng rãi. Nhiều fan của hãng bày tỏ rằng mình sẵn sàng mua cái gối ôm to ấy, cầu xin với hãng qua Instagram: “Coach ơi, hãy sản xuất mẫu khổng lồ đi!”.

>>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ TRỔ TÀI THIẾT KẾ TÚI XÁCH CHO COACH

Ảnh: Coach
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm