Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 chính thức khởi động

Trở lại sau 8 mùa, Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã khởi động mùa thứ 9. VIFW đã trở thành sự kiện thời trang được giới mộ điệu trông đợi.

Trở lại sau 8 mùa, Vietnam International Fashion Week (VIFW) đã khởi động mùa thứ 9. VIFW đã trở thành sự kiện thời trang được giới mộ điệu trông đợi. Mỗi mùa trôi qua, VIFW đều để lại những dấu ấn nhất định trong lòng công chúng yêu thời trang. Đồng thời nơi đây cũng mở ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cho các nhà thiết kế trẻ trong nước.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong tái xuất tại VIFW Xuân Hè 2019

Gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm nay là nhà thiết kế (NTK) Chung Thanh Phong. Chung Thanh Phong là một trong những NTK hàng đầu Việt Nam. Anh sở hữu rất nhiều những show diễn thời trang cá nhân được tổ chức đều đặn mỗi năm. Mỗi thiết kế luôn chứa đựng tính sáng tạo, bắt kịp những xu hướng thời trang mới nhất. Các bộ sưu tập thời trang nữ của anh đều mang một thông điệp nhân văn tôn vinh nữ quyền.

Mở đầu chặng đường sự nghiệp trong năm 2019, Chung Thanh Phong sẽ góp mặt tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 với vị trí mở màn đặc biệt.

nha thiet ke chung thanh phong - 2

 

>>> Xem thêm: Hoa hậu Việt Nam Mai Phương trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa

Bước sang mùa thứ 9, VIFW xác nhận sự hợp tác của mình với thương hiệu Aquafina. Đồng thời thông báo tên gọi chính thức cho chương trình năm nay: Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW). Aquafina cũng sẽ là thương hiệu đồng hành cùng với VIFW Thu Đông 2019. Điều này cho thấy sự bắt kịp xu hướng của 2 bên khi đưa ra quyết định mang tính chất bước ngoặt.

nha thiet ke chung thanh phong - 2

Bà Trang Lê cho biết: “Chung Thanh Phong là cái tên nổi bật của làng mốt Việt. Với những tiếng vang lớn qua các show diễn cá nhân được đầu tư hoành tráng, NTK Chung Thanh Phong đang chứng minh được tài năng và sự nhiệt huyết với nghề. Tôi tin Chung Thanh Phong sẽ mang đến nhiều bất ngờ để chinh phục được khán giả yêu thời trang tại Việt Nam”.

AVIFW Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Sự kiện Casting models sẽ được diễn ra vào ngày 24/3 tại Crescent Mall. Họp báo dự kiến diễn ra vào ngày 2/4.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm