Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 đã khởi động

Buổi casting người mẫu cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 đã diễn ra thành công với số lượng thí sinh tham gia đông đảo tại Crescent Mall vào chiều qua, 11/3/2018

Buổi casting tìm kiếm người mẫu tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 chào đón sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến; quán quân VNTM Ngọc Châu và Hương Ly. Tại buổi casting, những màn thị phạm catwalk xuất thần của các người mẫu đã “đốt nóng” không khí hơn bao giờ hết.

Vừa xuất hiện, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức trở thành tâm điểm tại buổi casting. Cô diện trang phục gợi cảm mang phong cách menswear; thiết kế mới nhất của NTK Nguyễn Tiến Truyển

Ban giám khảo quyền lực

Bộ tứ Ban giám khảo buổi casting không ai khác chính là những gương mặt dày dặn kinh nghiệm. Họ đã tham gia các mùa VIFW trước đây: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Quán quân VNTM Ngọc Châu và Hương Ly. Và ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành Công ty quản lý người mẫu BeU Models.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2018-02

Bộ tứ BGK Models Casting Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

Quán quân VNTM 2015 Hương Ly ngoài đời là một người vui vẻ, dễ gần; nhưng khi ngồi ghế giám khảo hóa ra lại rất khó tính và nghiêm khắc. Hương Ly chia sẻ: “Các lỗi cơ bản mà các bạn thí sinh mắc phải nhiều nhất là: mặc sai trang phục; chưa mạnh dạn, tự tin khi thể hiện bước catwalk; vchưa thể hiện được thần thái của một người mẫu. Hy vọng những góp ý của Ly sẽ là những hành trang giúp các bạn chinh phục đam mê với nghề người mẫu”.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2018-03

Quán quân VNTM 2015 Hương Ly

Ngọc Châu – Quán quân VNTM 2016 rất háo hức với dàn thí sinh năm nay. “Ngoài những gương mặt người mẫu đã có kinh nghiệm thì Châu cũng khá bất ngờ với các bạn mới. Họ hết sức tự tin và có thần thái cực kỳ chuyên nghiệp, nhất là các bạn mẫu nhí.”, Ngọc Châu chia sẻ.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2018-07

Quán quân VNTM 2016 Ngọc Châu

Một số hình ảnh tại buổi casting người mẫu tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

Là một trong những giám khảo khó tính nhất; Võ Hoàng Yến không ngần ngại đưa ra những góp ý thẳng thắn. Cô mong muốn các người mẫu khắc phục những lỗi sai khi đi catwalk.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2018-04

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến với phần thị phạm, xử lý trang phục với tà áo dài trước sự trầm trồ; ngưỡng mộ của đông đảo thí sinh.

Kết thúc buổi casting, những gương mặt tiềm năng nhất đã được lựa chọn. Các người mẫu sẽ tham gia trình diễn tại VIFW Xuân Hè 2018.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2018-05 tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-xuan-he-2018-06

Bên cạnh đó, nhiều bạn người mẫu với phần thể hiện xuất sắc còn được nhận giải thưởng giá trị. Học viện đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam beU Academy khuyến khích bằng cách trao tặng học bổng. Đó là các khóa học catwalk chuyên nghiệp tại học viện. Cùng chờ xem những người mẫu đã được chọn sẽ tỏa sáng trên sàn catwalk; tại sự kiện VIFW Xuân Hè 2018 như thế nào nhé!

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19/4/2018 đến 22/4/2018; tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm