Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 khai tiệc hoành tráng tại Hà Nội

Welcome Party của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 được tổ chức tại Camelia Lounge thuộc khách sạn Melia Hà Nội ngày 24.10.2018

Tối ngày 24-10-2018, tiệc mở màn của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 đã chính thức diễn ra. Buổi tiệc được tổ chức tại Camelia Lounge thuộc khách sạn Melia Hà Nội. Tham dự Welcome Party lần này có sự góp mặt của các nhân vật quan trọng. Điển hình như đại sứ Tổng lãnh sự Haiti tại Việt Nam; Đại sứ Tổng lãnh sự Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, Đại sứ Tổng lãnh sự Colombia tại Việt Nam,… Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Á hậu Lệ Hằng, fashionisto Thuận Nguyễn, cùng giới truyền thông.

Bazaar mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của đêm tiệc Welcome Party:

Từ trái qua: Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, Style Editor Lee Khuất, Fashion Editor Yennie Trần

Từ trái qua: Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, Style Editor Lee Khuất, Fashion Editor Yennie Trần

Nhà thiết kế Đức Hùng

Nhà thiết kế Đức Hùng

Xem thêm: Những xu hướng trang điểm lên ngôi tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

Á hậu Lệ Hằng, nhà thiết kế Jovana Benoit và Á hậu Hoàn vũ 2016 Requel Palessier

Á hậu Lệ Hằng, nhà thiết kế Jovana Benoit và Á hậu Hoàn vũ 2016 Requel Palessier

"<yoastmark "<yoastmark
Chị Trang Lê phát biểu trước đêm tiệc

Chị Trang Lê phát biểu trước đêm tiệc

Đại sứ Tổng lãnh sự Colombia, chị Trang Lê và nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương

Đại sứ Tổng lãnh sự Colombia, chị Trang Lê và đại diện tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam – chị Trần Nguyễn Thiên Hương

Xem thêm: Harper’s Bazaar khai pháo đêm tiệc đẳng cấp tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018

Đại diện Harper's Bazaar Việt Nam và chị Diệu Linh - Brand manager của Dior Việt Nam

Đại diện Harper’s Bazaar Việt Nam và chị Diệu Linh – Brand manager của Dior Việt Nam

Về Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam:

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2014, Vietnam International Fashion Week đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm; theo dõi của hàng triệu tín đồ thời trang trong nước. Lần đầu tiên, Việt Nam chính thức ghi danh trên bản đồ các tuần lễ thời trang trên thế giới. Kể từ đây, Việt Nam đã được thế giới ghi nhận như một điểm đến và là thị trường thời trang mới đầy hấp dẫn.

Trải qua 7 mùa tổ chức thành công; Vietnam International Fashion Week đã góp phần khẳng định tên tuổi của những nhà thiết kế, thương hiệu Việt. Không dừng lại tại đó, Vietnam International Fashion Week còn liên tiếp mang đến những bất ngờ cho khán giả; với sự xuất hiện và tham gia trình diễn bộ sưu tập của những tên tuổi đình đám trong làng thời trang thế giới. Điển hình như NTK huyền thoại Nhật Bản Kenzo, “Bà hoàng áo cưới Nhật Bản” Yumi Katsura; NTK nổi tiếng Italy Renato Balestra, NTK tài hoa Pháp Julien Fournie; ông hoàng đồ nam Hàn Quốc Song Zio…

Ngoài ra, không chỉ nhận được sự ủng hộ từ truyền thông trong nước; tin tức về Vietnam International Fashion Week còn liên tục được cập nhật trên những kênh truyền thông lớn của thế giới; như kênh Fashion One, kênh truyền hình BBC, tạp chí Vogue, kênh truyền hình Fox Channel Asia; kênh truyền hình StarWorld Asia, kênh truyền hình TVN Ba Lan… Tất cả đã chứng minh sức hút và thành công của Vietnam International Fashion Week trong những năm qua là không thể phủ nhận.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm