Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam SS17: BST Sắc Mộc của Canifa by Lê Hà

Bộ sưu tập "Color of nature - Sắc Mộc" của Canifa by Lê Hà sử dụng nguyên liệu linen – nguyên liệu “xanh” có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường đang được xem là một xu hướng phát triển mới của ngành dệt may hiện nay

Nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên, bộ sưu tập “Colour of Nature – Sắc Mộc” của thương hiệu thời trang Canifa thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự gần gũi và tính ứng dụng cao nhờ sử dụng chất liệu linen làm chủ đạo.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-bst-colour-of-nature-sac-moc-36

“Colour of Nature – Sắc mộc” được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình khám phá của những người trẻ mang vẻ đẹp tự nhiên, thu hút hoàn toàn mọi ánh nhìn bởi sự mộc mạc toát ra từ sâu thẳm bên trong tâm hồn (như chính sự thô ráp, những nếp gấp, nếp nhăn đặc biệt quyến rũ của chất liệu linen) chứ không chỉ là những vẻ đẹp hào nhoáng, bóng bẩy bên ngoài.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-bst-colour-of-nature-sac-moc-44

Bộ sưu tập sử dụng nguyên liệu linen – nguyên liệu “xanh” có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường đang được xem là một xu hướng phát triển mới của ngành dệt may hiện nay.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-bst-colour-of-nature-sac-moc-5

Linen là một loại vải lanh có tính chất thoáng mát, nhẹ, đem lại cảm giác vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng, mát mẻ, dễ chịu cho người sử dụng.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-bst-colour-of-nature-sac-moc-53

Màu sắc chủ đạo của “Colour of nature – Sắc mộc” là các gam màu trung tính: xanh oliu, xanh cỏ úa, nude, kem, hồng nhạt, nâu, vàng đất, kaki…

Đây được xem là những gam màu của đất, của trời, mang lại vẻ đẹp tinh tế, đem lại cho người mặc cảm giác được giải phóng bản thân trong những chuyến du ngoạn thú vị cùng gia đình hay những hành trình khám phá bất tận cùng đám bạn suốt mùa hè 2017.

Hơn 60 mẫu thiết kế của “Colour of Nature – Sắc mộc” sử dụng cấu trúc hiện đại, tinh tế, thể hiện sự phóng khoáng, năng động. Phom dáng chủ yếu là hình chữ nhật, cấu trúc đối xứng, tạo sự cân bằng, đồng bộ về nhịp điệu với kết cấu đường nét cut out xuyên suốt bộ sưu tập.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-bst-colour-of-nature-sac-moc-51

Các phụ kiện trong bộ sưu tập cũng sử dụng những chất liệu mộc tự nhiên như: gỗ, cói, linen…

Canifa được xem là một trong những thương hiệu luôn nắm bắt rất rõ xu hướng thời trang đám đông. Mùa Xuân hè 2017, những bộ trang phục mang phong cách tự nhiên, dễ dàng phối đồ và phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau đang được các tín đồ thời trang săn lùng.

tuan-le-thoi-trang-quoc-te-bst-colour-of-nature-sac-moc-6

Bộ sưu tập “Nature of Colour – Sắc Mộc” của thương hiệu Canifa đã trở thành tâm điểm bởi mang tính ứng dụng cao và vô cùng gần gũi với đông đảo mọi người

Harper’s Bazaar Vietnam  

Xem thêm