Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 13 đầu bếp danh tiếng

Sự kiện Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Hà Nội. 13 siêu đầu bếp tới từ các nhà hàng được phong sao Michelin sẽ góp mặt ở sự kiện này.

Sự kiện Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Hà Nội. 13 siêu đầu bếp tới từ các nhà hàng được phong sao Michelin sẽ góp mặt ở sự kiện này.

Đây là một trong những sự kiện ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars kéo dài từ ngày 1/10 đến 7/10; hứa hẹn sẽ đưa thực khách bước vào cuộc hành trình khám phá thế giới ẩm thực đầy quyến rũ; và thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp danh tiếng thế giới.

9 siêu đầu bếp Michelin cùng 4 đầu bếp của AccorHotels sẽ trổ tài với 5 bữa tiệc tối; và 5 chương trình ẩm thực đặc biệt. Bao gồm lễ ra mắt các sản phẩm mới tại cửa hàng L’Epicerie; lớp học nấu ăn, tiệc buffet sô cô la kết hợp trình diễn thời trang; khám phá thế giới các loại hương vị; tiệc rượu vang và các loại phô mai hảo hạng. Đặc biệt, đại tiệc buffet trưa Chủ nhật là sự kiện không thể bỏ lỡ trong tuần lễ ẩm thực.

Ông William Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Sự hội tụ của 13 đầu bếp danh tiếng thế giới tại Hà Nội – một thành phố nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú. Đây là một cơ hội hiếm có cho thực khách khám phá tinh hoa ẩm thực thế giới”.

Đầu bếp danh tiếng thế giới cùng hội tụ

Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars 2018 sẽ có sự góp mặt của Jacques Pourcel (đầu bếp 3 sao Michelin đến từ nhà hàng Le Jardin des Sens, Pháp); Thierry Drapeau (đầu bếp 2 sao Michelin từ nhà hàng Thierry Drapeau, Pháp); Patrick Jeffroy (đầu bếp 2 sao Michelin từ nhà hàng Patrick Jeffroy, Pháp); Jean Baptise Natali (đầu bếp 1 sao Michelin từ nhà hàng La Montagne, Pháp); Alain Caron (Giám khảo Master Chef tại Hà Lan và là chủ nhà hàng Café Caron ở Amsterdam); Stéphane Bonnat (đến từ Bonnat Chocolatier, nhà sản xuất sô-cô-la đầu tiên trên thế giới); Patrice Marchand (đồng sở hữu một trong những nhà máy sản xuất pho mai chất lượng đẳng cấp tại Pháp).

20181003 metropole-culinary-stars

Ngoài ra, còn có sự tham gia của Craig Wilson (thành viên Masterchefs Anh Quốc; chủ sở hữu nhà hàng được giải thưởng 2 AA rosette Eat on the Green ở Scotland); Didier Corlou (người thắng giải Master Chef ở Pháp, và là chủ nhà hàng La Verticale; Madame Hien và nhiều nhà hàng khác ở Việt Nam); Paul Smart (đầu bếp đã 2 lần đoạt giải Iron Chef tại Thái Lan và hiện là Bếp trưởng của khách sạn Metropole Hà Nội); Aurélien Houguet (Bếp trưởng nhà hàng angelina của Metropole Hà Nội); Nguyễn Thanh Vân (người phụ nữ Việt Nam đầu tiên là thành viên của Viện Hàn lâm ẩm thực Pháp và là Bếp phó của khách sạn Metropole Hà Nội); Angela Brown (Bếp trưởng đến từ khách sạn Raffles Siem Reap).

Tuần lễ ẩm thực Metropol Culinary Stars

Là chương trình ẩm thực lớn nhất ở Hà Nội từ trước đến nay; tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars 2018 sẵn sàng chào đón các thực khách sành điệu đến với Metropole Hà Nội. Chương trình hợp tác cùng Acqua Panna, Kaviari, Classic Fine Food; Les Huîtres Cadoret, Kaviari Paris, Les Frères Marchand, Rougié; Daloc Fine Wines & Spirits, Red Apron Fine Wines & Spirits, The Warehouse; Alchemy Wines & Spirits Asia và Singapore Airlines.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt bàn, bạn có thể liên hệ khách sạn Metropole Hà Nội.

  • Số điện thoại: 024 3826 6919 máy lẻ 8200
  • E-mail: h1555-fb3@sofitel.com

Thông tin về Sofitel Legend

Chuỗi khách sạn Sofitel Legend mang tính biểu tượng và huyền thoại; tập hợp những tòa nhà có di sản lịch sử hàng thế kỷ: Sofitel Legend Metropole Hanoi, Sofitel Legend The Grand Amsterdam; và Sofitel Legend Old Cataract Aswan, Sofitel Legend Santa Clara Cartagena; Sofitel Legend Peoples Grand Hotel Xian.

Sofitel Legend Metropole Hanoi

Khai trương năm 1901, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi được mệnh danh là Quý Bà đáng kính của ngành công nghiệp khách sạn tại Việt Nam; và là một trong các khách sạn chuẩn mực của Châu Á. Năm 2009, Metropole Hanoi trở thành Khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Sofitel; được xếp vào nhóm Khách Sạn Huyền Thoại của Accor.

Khách sạn 364 phòng đã hoàn thiện việc nâng cấp đồng bộ và toàn diện tháng 6 năm 2009. Tòa nhà Metropole Wing của Khách sạn mang đậm dấu ấn lịch sử là nơi có các phòng suite hạng sang mang tên Charlie Charplin; nhà văn danh tiếng Somerset Maugham và Graham Greene. Mỗi người trong số họ đếu đã từng dừng chân tại Metropole trong thời thuộc địa Đông Dương.

Các nhà hàng của khách sạn bao gồm Nhà hàng Việt Nam Spices Garden – Vườn Hương Vị; Nhà hàng Pháp Le Beaulieu và Nhà hàng Angelina. Le Spa du Metropole khai trương năm 2009, ngay lập tức trở thành một chuẩn mực cho vẻ đẹp tao nhã hoài niệm.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm