Tiên Nguyễn đụng hàng Kim Kardashian vì áo corset Dolce & Gabbana

Tiên Nguyễn đụng áo Dolce & Gabbana với Kim Kardashian

Tiên Nguyễn đụng hàng áo Dolce & Gabbana với Kim Kardashian

Vừa qua, Tiên Nguyễn xuất hiện trong sự kiện của Dolce & Gabbana tại Bangkok – Thái Lan. Cô diện chiếc áo corset top của Dolce & Gabbana hội ngộ cùng các hot KOL của mạng xã hội Thái Lan. Hình ảnh rạng rỡ và tràn đầy năng lượng của cô khiến nàng fashionista, dù còn rất trẻ tuổi, không bị lấn lướt bởi dàn khách mời có mặt tại sự kiện.

Tiên Nguyễn đụng hàng áo Dolce & Gabbana với Kim Kardashian

Tại sự kiện Dolce & Gabbana ở Bangkok, Tiên Nguyễn hội ngộ cùng các nghệ sĩ đất Thái như: Nychaa Nuttanicha D, Min Pechaya, Pruk Panich,…

Tiên Nguyễn phối áo corset Dolce & Gabbana cùng chân váy đen

Chiếc áo corset đính đá của Dolce & Gabbana mà Tiên Nguyễn diện được sản xuất rất giới hạn. Chỉ những khách hàng có thẻ thành viên mới được quyền đặt hàng.

Tiên Nguyễn mix chiếc  áo corset top này cùng chân váy đen ngắn. Cách phối này giúp cô khoe khéo thân hình săn chắc và nước da bánh mật quyến rũ. Cô cũng khéo léo tăng thêm điểm nhấn cho trang phục với găng tay đen. Cô còn đeo thêm giỏ xách đính đá cũng của thương hiệu Dolce & Gabbana.

Đụng hàng Kim Kardashian

Khi hình ảnh của Tiên Nguyễn xuất hiện trên mạng xã hội, giới mộ điệu nhà mốt Dolce & Gabbana đã nhanh chóng phát hiện ra ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng từng mặc chiếc áo này. Điểm khác biệt là Tiên Nguyễn chỉ diện corset còn Kim Kardashian chọn mặc cả set lấp lánh.

Cùng một chiếc áo nhưng có thể thấy Tiên Nguyễn và Kim Kardashian diện theo hai phong cách trái ngược nhau. Tiên Nguyễn sexy với những khoảng hở, còn Kim Kardashian lại kín mít từ đầu đến chân. Nàng Kim diện áo corset top cùng quần đồng bộ của Dolce & Gabbana, mặc bên ngoài body suit đen kín toàn thân. Cách phối này của Kim kín đáo nhưng vẫn khoe được đường cong nóng bổng của mỹ nhân “siêu vòng ba”.

Quy tắc mặc đẹp rút ra từ cách phối đồ của Tiên Nguyễn và Kim Kardashian

Từ hai cách phối đồ trên đây, chúng ta có thể nhận thấy rằng dù phối theo cách nào thì cả Tiên Nguyễn và Kim đều chọn tông đen để diện cùng chiếc áo corset top. Vậy nguyên tắc ở đây là gì? Đó chính là tiết chế và tối giản khi diện trang phục nổi bật. Chiếc áo corset top của Dolce & Gabbana rất nổi bật với phần thân trước đính đá lấp lánh. Nên tiết chế các món đồ và phụ kiện đi kèm để không làm rối mắt.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm