TỦ ÁO BƠI CỦA BẠN CẦN NHỮNG MÀU GÌ?

Áo bơi là một món đồ phải có, nhưng bạn đã chú ý đúng mức chưa? Hãy giữ cho tủ áo bơi của bạn có đủ những màu sắc này nhé. Mỗi sắc màu sẽ tạo cho bạn một phong cách thú vị khác nhau.

Áo bơi nữ đã có một con đường dài phát triển. Lịch sử trang phục bơi gắn liền với phong trào giải phóng phụ nữ trong thế kỷ 20. Kết quả của quá trình phát triển đó là một thị trường… đa dạng mẫu áo tắm.

Tip cho bạn: Nếu bạn có nhiều kiểu trang phục để thay đổi hàng ngày thì với trang phục bơi cũng vậy. Bạn cần một tủ đồ với nhiều mẫu và nhiều màu áo bơi đa dạng. Đừng quên: Trong những ngày cách ly buồn tẻ này, mặc áo tắm để chụp hình khoe dáng cũng là một thú vui nên thử!

Những màu sắc cần có trong tủ áo bơi

Trái: Đầm và áo bơi, Nalu Swimwear. Kính, Gucci. Giày, Saks Fifth Avenue. – Phải: Áo bơi và áo khoác, Nalu Swimwear. Vòng cổ, Iskin Sisters. Kính, Chloe. Giày, Saks Fifth Avenue. Bạn gái e ấp vẫn giữ được vẻ gợi cảm khi che đi một phần bộ đồ tắm hai mảnh. Màu xanh của lá, màu nâu của cành là hai màu sang chảnh và quyền quý.

Trái: Áo và quần, Nalu Swimwear. Giày, Saks Fifth Avenue. Dây nịt, Argenis. – Phải: Áo khoác và bikini, Nalu Swimwear. Giày, Saks Fifth Avenue. Phối bikini với trang phục nam tính mang lại cho bạn vẻ tự tin “chết người”. Màu bạc là ánh nước phản quang dưới ánh nắng mặt trời, tự nhiên đã thu hút mắt người.

Trên nóc xe: Áo, Argenis, www.atelier artemis.com. Quần tắm, Nalu Swimwear. Giày, Saks Fifth Avenue. – Dưới: Áo bơi một mảnh và áo khoác, Nalu Swimwear. Kính, Dior. Áo bơi một mảnh này có thể dùng làm áo bó (bodysuit) mặc với quần dài hoặc quần short. Hồng magenta mạnh mẽ, tạo vẻ uy quyền, trong khi màu xanh dương đậm lại tạo sự tin cậy và mang đến vẻ nền nã cho người mặc.

Hai mẫu áo tuyệt đẹp biến tấu từ áo bơi một mảnh. Trái: Cả bộ, Nalu Swimwear. Dây nịt, Argenis www.atelier artemis.com. Giày, Saks Fifth Avenue. – Phải: Áo bơi, Nalu Swimwear. Dây nịt, Valentino. Giày, Saks Fifth Avenue. Màu beige tiệp với da tạo nên vẻ gợi cảm khó cưỡng do cảm giác như đó là làn da thứ hai.

Trái: Áo và quần, Argenis www.atelier artemis.com. – Phải: Bikini, Nalu Swimwear. Vòng cổ, Iskin Sisters. Kính, Gucci. Màu xanh da trời trang nhã. Đây là màu phổ biến nhất trong trang phục bơi.

Trái: Áo, Nalu Swimwear. Váy, Argenis. – Phải: Áo bơi một mảnh khoét eo và áo choàng, Nalu Swimwear. Hai tông màu rực rỡ của những đoá hoa yêu đời. 

Fashion Stylist: Veronica Camacho
Represented by Michelle Leo – Imaj Artist

>>>Xem thêm: Mẹo chọn đồ bơi chuẩn cho vóc dáng 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazar Việt Nam 

 

Xem thêm