Trương Thanh Long huy động tinh thần giới trẻ qua BST Lạc lối giữa thành thị

Bộ sưu tập in những khẩu hiệu mạnh mẽ, động viên các bạn trẻ có phần nản chí với nhịp sống quá nhanh, thôi thúc các bạn hãy tự tin trải nghiệm cuộc sống

Previous Next

Tại Vietnam Runway Fashion Week, nhà thiết kế Trương Thanh Long đã thiết kế nên một bộ sưu tập đưa hơi thở đường phố lên trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Mang phong cách hơi thiên về rock, màu sắc phong trần và hình ảnh tự do, quyết đoán trong từng bộ trang phục. Bộ sưu tập như một lời mời gọi, thúc giục các bạn bứt ra khỏi guồng máy thành thị đầy mệt mỏi.

Cuối phần trình diễn, 4 bộ trang phục trình diễn cùng lúc với chữ xếp lại thành câu “Life Is Too Short” (tạm dịch “Cuộc Đời Này Ngắn Lắm”) như một lời nhắn nhủ rằng các bạn trẻ đừng nên chìm vào sự lạc lõng, chán chường mà hãy sống vì ngày mai nhiều hơn.

Nhìn chung, Trương Thanh Long là một nhà thiết kế Việt Nam có cái nhìn thẩm mỹ rất tốt. Các thiết kế của anh tạo sự ấn tượng thị giác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, phần kết bộ sưu tập hơi có phần lạm dụng các kiểu áo thun in chữ. Dẫn đến cảm giác kết thúc của bộ sưu tập có phần “đuối” so với phần mở màn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm