Trương Ngọc Ánh tự tin ngồi ghế giám khảo VNTM2017 All Stars

Chiều tối ngày 7/6, buổi họp báo chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã chính thức diễn ra. Harper's Bazaar Việt Nam là đối tác truyền thông của chương trình.

Bộ ba giám khảo VNTM2017 All Stars – Vietnam’s Next Top Model 2017 đã chính thức lộ diện. Đó là Host Trương Ngọc Ánh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Giám đốc sáng tạo Nam Trung. Trong trang phục đen chủ đạo, cả ba xuất hiện trước báo giới và khán giả với phong thái tự tin, đầy mạnh mẽ.

20170608-vntm2017-all-stars-hinh-7

Đối với khán giả Việt Nam, Trương Ngọc Ánh đã là cái tên không còn xa lạ. Với hơn 20 năm gắn bó với nền điện ảnh và thời trang nước nhà, chị đủ tự tin để cầm trịch vị trí host chương trình.

Không chỉ giới hạn bản thân với nghệ thuật, những năm gần đây, chị còn dấn thân vào thương trường và thành công vang dội. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy, có thể thấy, Trương Ngọc Ánh hoàn toàn xứng đáng nắm giữ vai trò mới.

Với việc quy tụ những cái tên nổi bật nhất, VNTM2017 All Stars mùa này hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính hơn trước. Ngoài việc sở hữu kỹ năng catwalk; quán quân năm nay còn phải có thần thái biến hóa đa dạng trong từng shoot hình. Bên cạnh đó còn sở hữu kỹ năng trả lời và ứng biến trước báo giới. Đó chính là phẩm chất của một ngôi sao thực sự. Mà ngoài Trương Ngọc Ánh, khó ai có thể đảm đương việc đánh giá.

Các gương mặt vào nhà chung VNTM2017 All Stars

Trong khuôn khổ cuộc họp báo vừa diễn ra, các thí sinh đã có màn trình diễn ngắn. Là một trong hai cái tên đặc biệt từ cuộc thi online, Phương Oanh khiến nhiều người bất ngờ khi sải bước như người mẫu chuyên nghiệp. Cô tự tin khẳng định: “Tôi là thí sính nhỏ tuổi nhất nhưng không dễ bắt nạt”.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất – Phương Oanh

Thí sinh nhỏ tuổi nhất – Phương Oanh

Trong khi đó, người mẫu Kiki Lê cho rằng mình đủ khả năng đi sâu trong chương trình. Cô chia sẻ: “Có thể thấy 2 gương mặt mới Phương Oanh, Hồng Anh kém xa so với các thí sinh còn lại. Cả về kỹ năng catwalk cũng như biểu cảm gương mặt trên các shoot hình. Hai thí sinh Top model online hoàn toàn không có tư cách cạnh tranh ngôi vị quán quân. Tuy nhiên, đây là cơ hội “có 1 không 2” dành cho hai bạn. Hai bạn cần thể hiện bản thân và chứng tỏ cá tính. Nên hi vọng và biết nắm bắt cơ hội”.

Kiki Le tự tin sải bước trên sàn catwalk buổi họp báo

Kiki Lê tự tin sải bước trên sàn catwalk buổi họp báo

VNTM2017 All Stars hứa hẹn những thử thách thú vị

Đến nay, thử thách dành cho các thí sinh mùa giải All Stars vẫn là một ẩn số. Việc giữ kín thông tin này đảm bảo mang lại cho khán giả sự bất ngờ đến tận phút chót. Trước nhiều nghi vấn, nhà sản xuất chỉ khẳng định vẫn sẽ đưa ra thử thách catwalk và photoshoot. Tuy nhiên, những thử thách này sẽ được đầu tư hoành tráng và chuyên nghiệp hơn hẳn. Tất cả là nhằm mang lại một mùa giải All Stars thật sự bùng nổ.

13 thí sinh VNTM2017 All Stars

13 thí sinh VNTM2017 All Stars

Đột phá, thú vị và hoành tráng như thế nào. Hãy cùng đón đợi tập 1 của chương trình tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017, sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ 20:00 ngày 24–6, vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm