TRƯNG BÀY GIÀY THỂ THAO TRONG RƯƠNG MONOGRAM LOUIS VUITTON, TẠI SAO KHÔNG?

Louis Vuitton ra mắt hai thiết kế rương mới toanh. Không phải dùng đựng quần áo khi đi du lịch, mà là rương đựng giày cho các fan cuồng giày thể thao.

Giày thể thao đang dần thay thế túi xách như sản phẩm IT được giới trẻ ham muốn. Chẳng vì vậy mà hàng loạt các thương hiệu đang cho ra mắt những mẫu giày thể thao phiên bản giới hạn. Từ Prada x Adidas, đến G-Dragon x Nike hay Puma x Balmain. Nhiều mẫu giày được bán hết sạch ngay chỉ trong vài tiếng đồng hồ đầu tiên ra mắt.

Tuy nhiên, làm sao để biểu lộ tình yêu với những đôi giày này? Chắc chắn là trưng bày chúng tại một địa điểm đặc biệt trong nhà bạn. Và còn gì đặc biệt hơn khi chúng được trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật trong viện bảo tàng với rương monogram mới từ Louis Vuitton?

Cho mùa Thu Đông 2019, Louis Vuitton sẽ ra mắt hai mẫu rương. Một mẫu như chiếc tủ di động chứa được 6 đôi giày. Mẫu còn lại chỉ trưng bày được một đôi, nhưng lại mang phong phạm của rương đựng cúp World Cup.

Rương đựng giày Louis Vuitton Sneaker Trunk

Chiếc rương Louis Vuitton Sneaker Trunk sẽ ra mắt chính thức vào 3/12/2019 tại buổi Savoir Faire ở Miami, Florida. Chiếc rương này đựng được 6 đôi giày thể thao low-top; hoặc 8 đôi giày high-top. Tất nhiên, Louis Vuitton cũng sẽ cho khách hàng cơ hội được thay đổi thiết kế tuỳ thích. Ví dụ như chọn monogram như ý.

Chiếc rương đựng giày Louis Vuitton mở ra như một chiếc tủ đựng giày tao nhã.

 

Rương đựng giày nhỏ Louis Vuitton Sneaker Box

Chiếc hộp đựng giày Sneaker Box được bao phủ trong họa tiết monogram eclipse trứ danh của Louis Vuitton. Mặt trước bằng kính perplex trong suốt cũng in họa tiết mờ để phô bày đôi giày bên trong. Bên trên là tay cầm bằng da thuộc để chủ nhân có thể xách đôi giày theo người.

Chiếc hộp đựng giày Sneaker Box chỉ đựng được đúng một đôi giày. Tuy nhiên, chủ nhân có thể tuỳ ý sáng tạo; đầu tiên bằng cách xoay hộp ngang hoặc dọc để trưng bày đôi giày ưng ý nhất; sau đó bằng cách sắp xếp tổ hợp nhiều hộp giày lại với nhau.

Các fashionista thoải mái sáng chế ra cách trưng bày những đôi giày yêu thích của mình với mẫu rương đựng giày Louis Vuitton Sneaker Box.

Hiện tại, cả hai sản phẩm này chưa có giá bán chính thức.

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm