Nếu Trịnh Thăng Bình là một chai rượu vang…

Trong series 1865 Select Life của nhãn rượu vang Chile, Viva House of Wine đã có dịp cùng ngồi chia sẻ cùng với hai nghệ sĩ với phong cách lịch lãm.

Vào dịp đầu năm, nhãn rượu vang 1865 đã cho ra mắt sê-ri rượu vang với tên gọi “1865 Select Life”. Thương hiệu rượu vang Chile và nhà phân phối rượu vang Viva House of Wine đã chọn ra các chuyên gia trong ngành F&B để chia sẻ những câu chuyện của họ với thương hiệu. Tiêu chí mà 1865 đã đặt ra cho “1865 Select Life” là những quý ông lịch lãm, đầy cảm hứng. Tiếp nối sê-ri này, Viva House of Wine tiếp tục chọn ra gương mặt để tiếp tục lan toả những điều tích cực trong cuộc sống. 

Khác hẳn so với lần trước, lần này nhân vật chúng tôi phỏng vấn là gương mặt quen thuộc trong showbiz. Đó là Trịnh Thăng Bình. Trịnh Thăng Bình mang hình ảnh lịch lãm, điềm đạm, đa năng đa tài, năng động, phù hợp với các tiêu chí mà nhãn rượu vang đã đưa ra. 

Trịnh Thăng Bình x 1865: Sự hài hoà giữa các tầng hương

Nếu Trịnh Thăng Bình là một loại vang, thì hương vị của Trịnh Thăng Bình sẽ như thế nào?

“Nhấp vào sẽ ngọt, rồi nó sẽ hơi chát. Đến một lúc sau nó sẽ hơi chua một xíu, rồi đắng, và đến cuối cùng nó sẽ ngọt”.

Nó đúng như một Trịnh Thăng Bình khi điềm đạm, lịch lãm khi tâm sự tuổi 30, khi thì lại mạo hiểm trong các công việc kinh doanh, khi lại rất ngọt ngào và trẻ trung trong các game show truyền hình.

Trịnh Thăng Bình sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Anh từng được kỳ vọng nối nghiệp gia đình. Thế nhưng, chàng ca sỹ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đã rẽ sang một hướng khác khi anh theo đuổi con đường đam mê âm nhạc của mình.

Sau hai năm hoạt động trong nhóm nhạc La Thăng, anh đã ra mắt album đầu tay mang chính tên mình như một cách khẳng định tên tuổi bản thân. Năm 2013, anh chuyển hướng sang làm nhạc sỹ. Từ đó, cho ra đời những bài hát gắn liền sự nghiệp ca hát của anh như Người Ấy, Tâm sự tuổi 30, Lời chưa nói,… Hơn một thập niên qua, cái tên Trịnh Thăng Bình vẫn luôn giữ phong độ trong nền âm nhạc trẻ Việt Nam. Ngoài thành công trong âm nhạc, Trịnh Thăng Bình còn là một diễn viên tài năng. Anh góp mặt trong các bộ phim Có lẽ nào ta yêu nhau, Blog và Người Đẹp, Ông ngoại tuổi 30,… 

Dù gặt hái nhiều thành công trong các vai trò khác nhau, Trịnh Thăng Bình vẫn luôn giữ sự cân bằng trong công việc và cuộc sống và luôn cố gắng không ngừng. Sau một ngày làm việc, Trịnh Thăng Bình thường lựa chọn chai rượu vang nhà 1865 để thư giãn. Có thể nói rằng chai rượu vàng nhà Chile này giúp chàng ca sỹ, nhạc sĩ kiếm được những cảm hứng mới cho công việc.

THÔNG TIN CHO BẠN

Hiện nay, rượu vang của Viña San Pedro có mặt trên 80 quốc gia trên khắp thế giới. VIVA House of Wine là đơn vị phân phối độc quyền các dòng rượu vang của nhà rượu trứ danh Viña San Pedro.

Địa chỉ: 41 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: www.goviva.vn
Hotline: 1800 6191
Facebook: VIVA House of Wine

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm