Triển lãm cuốn sách ảnh đầy chất thơ của Gucci tại Đài Bắc

Tạp chí “A Magazine Curated By Alessandro Michele” ấn phẩm số 16 được biên soạn hình ảnh bởi Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele của Gucci

Mới đây, Gucci đã hợp tác tổ chức một tour triển lãm đầy chất thơ tại ba thành phố lớn. Đó là Hong Kong, Bắc Kinh và Đài Bắc. Mục đích nhằm tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật trong ấn phẩm. Đến với mỗi địa điểm, du khách sẽ được chu du qua những trang ảnh với vô vàn cách biểu đạt. Nội dung xoay quanh chủ đề “Blind for Love” của các nhiếp ảnh gia khách mời.

Đại diện từ Việt Nam

Sự kiện cuối cùng song song với buổi triển lãm là giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Gucci. Buổi giới thiệu đã diễn ra vào tối ngày 22/05/2017 tại thành phố Đài Bắc. Tham dự sự kiện là năm gương mặt trẻ tài năng đang thu hút sự quan tâm của làng thời trang Châu Á – Thái Bình Dương. Điển hình là Suboi và Kelbin Lei đại diện cho Việt Nam.

20170526 triển lãm gucci tại đài bắc 07

Kelbin Lei và Suboi xuất hiện cá tính trong trang phục thuộc BST Xuân Hè 2017 của Gucci

Năm 2016, Kelbin Lei là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia dự án nghệ thuật #guccitian trên các kênh kỹ thuật số của thương hiệu. Năm nay, đồng hành cùng anh không ai khác chính là Suboi – cô nàng rapper đa tài của nền âm nhạc Việt Nam. Suboi trở thành tâm điểm của báo giới quốc tế. Sau bài rap ngắn mà cô đã dành cho Cựu Tổng thống Mỹ, Barack Obama. Cô đã gặp gỡ Tổng thống Obama tại một buổi đàm thoại tổ chức ở TP.HCM năm ngoái.

20170526 triển lãm gucci tại đài bắc 03

Suboi xuất hiện cá tính trong trang phục thuộc BST Xuân Hè 2017 của Gucci

Những gương mặt trẻ tài năng của châu Á

Hai chị em sinh đôi đa tài cùng nhau thành lập và quản lý nội dung cho trang blog “Dou Gigs” (www.duogigs.com). Với phong cách và cá tính tuy đối lập, Cherrie và Evangeline luôn thu hút sự quan tâm của giới yêu thời trang. The Duo Gigs luôn nằm trong tầm ngắm của báo chí khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế như Paris Fashion week.

20170526 triển lãm gucci tại đài bắc 06

The Duo Gigs – đại diện của Malaysia trong BST Xuân Hè 2017

Liz Uy hiện đang đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo tại công ty riêng mang tên Stylized Studio. Đồng thời, cô là một trong những biên tập của tạp chí Style Singapore. Năm 2014, cô đã xuất bản cuốn sách “Stylized”. Thông qua quyển sách, cô chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng của mình.

20170526 triển lãm gucci tại đài bắc 04

Đại diện Philippines – Liz Uy nổi bật trong chiếc đầm thuộc BST Xuân Hè 2017

Một số thông tin về Buổi triển lãm “A Magazine Curated By Alessandro Michele” của Gucci:

Triển lãm tổ chức lần đầu tiên tại Hong Kong, trong khuôn viên Trung tâm Triển lãm Art Basel. Gucci cùng “A Magazine Curated By” đã đưa người xem qua những cung bậc cảm xúc. Những bức ảnh chân dung gia đình mà nhiếp ảnh gia Petra Collins đã lưu lại khi ở Budapest, Hungary.

20170526 triển lãm gucci tại đài bắc 03

Đến với triển lãm tại Bắc Kinh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng BST của nhiếp ảnh gia Coco Capitan. Bao gồm những bức ảnh chụp, những bức thư tay ngẫu hứng mang những thông điệp khai sáng của cô.

20170526 triển lãm gucci tại đài bắc 01

Điểm đến cuối cùng tại Đài Bắc đã tái hiện những bức ảnh tả thực về thị trấn Joshua Tree (California). Đây là tác phẩm của đạo diễn kiêm diễn viên người Mỹ – Gia Coppola. Bộ ảnh thực hiện tại địa danh nổi tiếng Huashan 1914.

 Ảnh: Mickey Wong

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm