Triển lãm BST Gucci Thu Đông 2018 với sự tham dự của ca sĩ Sơn Tùng M-Tp

Với sự khẳng định về tài năng và phong cách cá nhân; Sơn Tùng M-TP tiếp tục lên đường sang Hong Kong tham dự Buổi triển lãm Bộ Sưu tập Thu - Đông 2018 của Gucci. Anh cũng chính là gương mặt VIP duy nhất từ Việt Nam tại sự kiện này.

Sau thành công bứt phá của “Chạy Ngay Đi” với kỉ lục châu Á hơn 22 triệu lượt xem sau 24 giờ ra mắt; không thể phủ nhận “Chạy Ngay Đi” không chỉ tạo ấn tượng với giai điệu bắt tai cùng ca từ mạnh mẽ mà còn khiến giới yêu thời trang phải ngạc nhiên với sự “lột xác” và phong cách mang đậm dấu ấn của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Với sự khẳng định về tài năng và phong cách cá nhân; ca sĩ Sơn Tùng M-TP tiếp tục lên đường sang Hong Kong; tham dự Buổi triển lãm Bộ Sưu tập Thu – Đông 2018 của Gucci. Anh cũng chính là gương mặt VIP duy nhất từ Việt Nam tại sự kiện này.

20181604-ca-si-son-tung-mtp-gucci-01-1

Sơn Tùng M-TP xuất hiện cá tính trong trang phục Limited Edition của Gucci – lấy cảm hứng từ Sir Elton John

Buổi triễn lãm diễn ra vào tối ngày 15/05/2018 với sự tham dự của Sơn Tùng M-TP; báo giới cùng bốn gương mặt trẻ đang thu hút sự quan tâm của lĩnh vực thời trang và giải trí khu vực Châu Á.

20181604-ca-si-son-tung-mtp-gucci-01-3

Sơn Tùng M-TP bên cạnh những influencers từ các nước trong khu vực

Đến với Buổi triển lãm; Sơn Tùng đã tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những thiết kế mới nhất trong Bộ Sưu tập Thu – Đông 2018 của Gucci. Bên cạnh đó; anh cũng được giới thiệu về những nguồn cảm hứng độc đáo; những chi tiết ấn tượng nhất của từng bộ trang phục.

>> Xem thêm: Gucci quyến rũ giới mộ điệu bằng BST Hallucination Ultra Limited

20181604-ca-si-son-tung-mtp-gucci-01-2

Sơn Tùng M-TP chiêm ngưỡng những thiết kế từ BST Gucci Thu-Đông 2018 mang tên The Cyborg – Sinh vật Cơ khí

Nhắc đến Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Gucci; chúng ta không thể không nhắc đến hình ảnh những sinh vật cơ khí với mắt trên tay; sừng trên đầu; chơi với rồng và có hai đầu từng làm mưa làm gió tại Tuần Lễ Thời trang Milan vừa qua.

Bộ Sưu tập đã vượt xa hơn; mang hình dáng của một bản tuyên ngôn của sinh vật cơ khí (D.J.Haraway) đích thực; trong đó họ được ca tụng bằng phép ẩn dụ như một vật thể có thể vượt qua được tính hai mặt và sự phân đôi trong nhận dạng. Những chủ thể lai và đặc điểm nhận dạng luôn biến đổi; được xây dựng bằng nhiều thứ; vượt quá những kỷ luật quy phạm.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm