V (BTS) đưa người hâm mộ vào thế giới riêng qua triển lãm ARTSPACE: TYPE 1

Tiếp nối dự án sách ảnh TYPE 1, V (BTS) tổ chức triển lãm ở châu Mỹ và châu Á, tạo cơ hội cho fan bước vào những khung hình chứa đựng đời thường của nam nghệ sỹ một cách gần gũi hơn

v-bts-trien-lam

Sau photobook , V (BTS) nối tiếp quảng bá với triển lãm . Ảnh: HYBE

BTS dù nhập ngũ vẫn thuộc danh sách những thần tượng hoạt động năng nổ nhất. Họ đã chuẩn bị nhiều dự án cá nhân và liên tục ra mắt chúng trong giai đoạn 2 năm phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Visual của nhóm – V (tên thật là Kim Taehyung) sau khi ghi dấu ấn với bài hát kết hợp Love Wins All cùng IU vào tháng 1, single tiếng Anh FRI(END)S hồi tháng 3, tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng dự án sách ảnh (photobook) TYPE 1 vừa được công bố vào cuối tháng 6/2024.

Chưa dừng lại, ngày 03/07 vừa qua, tập đoàn chủ quản của anh thông báo photobook TYPE 1 sẽ được nối tiếp quảng bá bằng chuỗi triển lãm mang tên ARTSPACE: TYPE 1.

Triển lãm đưa quan khách đến gần hơn với hình ảnh sau ánh hào quang của V (BTS)

v-bts-exhibition8-17204082833141110739512

Triển lãm có cùng chủ đề của photobook . Ảnh: HYBE

Thông tin về triển lãm đang khiến người hâm mộ V (BTS) dậy sóng. Đây không chỉ được xem là cơ hội để ngắm nhìn hình ảnh của nam thần tượng cho những ai không sở hữu photobook, mà còn là một trải nghiệm lan tỏa hình tượng gần gũi của V ở phạm vi toàn cầu, và mang đến trải nghiệm cá nhân, riêng biệt cho fan trong không gian đầy tính nghệ thuật.

Theo thông tin từ HYBE, ARTSPACE: TYPE 1 sẽ bao gồm nhiều khu vực khác nhau, cụ thể là khu vực “trưng bày” và khu vực “trải nghiệm”. Người hâm mộ sẽ có cơ hội tương tác và quan sát gần những khoảnh khắc đời thường của V, trong một không gian được thiết kế theo đúng thứ tự các chương của sách ảnh, gia tăng trải nghiệm so với những trang sách.

v-bts-exhibition9-17204082834131571311202

Ảnh: HYBE

V (BTS) như thế nào sau ánh hào quang? Đó là câu hỏi mà ARTSPACE: TYPE 1 mong muốn giải đáp. Đến với triển lãm, người hâm mộ sẽ có cơ hội kết nối với thần tượng, qua những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư thái của V bên ngoài lịch trình bận rộn, liên quan mật thiết với sách ảnh TYPE 1.

ARTSPACE: TYPE 1 dừng chân tại 6 quốc gia ở châu Á và châu Mỹ

v-bts-exhibition1-1720408282574702307305

Lịch trình triển lãm . Ảnh: HYBE

Trong thông tin chính thức được công bố, chuỗi triển lãm toàn cầu của V (BTS) sẽ có mặt ở 6 quốc gia, lần lượt theo thứ tự: Seoul (Hàn Quốc), Bangkok (Thái Lan), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Vancouver (Canada). Los Angeles (Hoa Kỳ), Tokyo (Nhật Bản).

Triển lãm sẽ bắt đầu khởi chạy từ ngày 12/07 ở 4 địa điểm Seoul, Bangkok, Đài Bắc, Vancouver. Sự kiện tại Los Angeles sẽ được tổ chức chậm hơn, vào cuối tháng 7, và ở Tokyo là vào cuối tháng 8. Tại mỗi điểm dừng chân, triển lãm sẽ kéo dài trong vòng từ 7 đến 9 ngày. Ngoại lệ là Los Angeles, nơi ARTSPACE: TYPE 1 sẽ được tổ chức liên tục suốt 1 tháng.

PHOTOBOOK-V-BTS

Dù có sở hữu photobook hay không, không gian triển lãm sắp tới của V (BTS) vẫn rất đáng trải nghiệm. Ảnh: HYBE

Các địa điểm tổ chức triển lãm của V (BTS) gây ấn tượng khi diễn ra trong các tòa nhà, trung tâm thương mại tọa lạc tại những con phố tấp nập. Chẳng hạn như tại Seoul, không gian triển lãm nằm trong tòa Platform L ngay giữa lòng Gangnam sầm uất, hay ở Bangkok, người hâm mộ sẽ tham dự ARTSPACE: TYPE 1 ở trung tâm thương mại EmQuartier ở phố Sukhumvit – con phố nổi tiếng lộng lẫy của xứ sở Chùa Vàng.

Ngay khi thông tin được công bố, người hâm mộ Việt đang ráo riết chuẩn bị cho chuyến đi nước ngoài để tham dự triển lãm. Dù Việt Nam không nằm trong danh sách điểm đến, fan vẫn vui mừng khi có thể ghé Thái Lan – nước hàng xóm gần kề, với chi phí đi lại không quá đắt đỏ.

THÔNG TIN THÊM CHO BẠN
<ARTSPACE: TYPE 1>

Chuỗi triển lãm toàn cầu của V (BTS) có cùng chủ đề với photobook <TYPE 1>, phát hành toàn quốc vào ngày 09/07, có thể mua tại weverse shop

Thời gian diễn ra triển lãm: 12/07/2024 – 29/08/2024, điều chỉnh tùy theo địa điểm. Địa điểm tiện nhất cho người hâm mộ Việt Nam là triển lãm diễn ra ở Bangkok, từ ngày 12 đến 19 tháng Bảy.

THEO DÕI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA V (BTS):

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm